Giá thang máy gia đình năm 2022 biến động vì Covid?

Tư vấn báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại Tp HCM

Khi chuẩn bị xây lắp thang máy, Quý khách hàng cần xác định quỹ tài chính mà bạn đang dự định dành cho thang máy gia đình là bao nhiêu tiền. Từ đó cần tư vấn báo giá lắp đặt thang máy của các nhà cung cấp.

Nếu chi phí đầu tư dưới 350.000.000 đồng thì phải chọn loại thang máy liên doanh, còn nếu chi phí đầu tư nhiều hơn thì có thể xem xét loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ EU, Nhật Bản, Mỹ, …

Vậy báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại Tp HCM năm 2022 là bao nhiêu? Chúng ta lần lược tham khảo các nội dung sau đây:

Tư vấn báo giá lắp đặt thang máy gia đình năm 2021

1. Giá thang máy gia đình năm 2022 khoảng bao nhiêu tiền?

Giá lắp đặt thang máy gia đình tùy theo từng loại: liên doanh hay nhập nguyên kiện (Mitshubishi, Schindler, Fuji, Otis…), theo tải trọng (loại nhỏ hay lớn, bao nhiêu điểm dừng) và nhà cung cấp. Do đó, chi phí lắp đặt thang máy giao động từ 280.000.000 đồng .

Đối với loại thang máy gia đình liên doanh thì giá tương đối thấp hơn so với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Đây cũng là sự lựa chọn phổ biến mà gần như 92% người Việt Nam đang lựa chọn. Với những ưu điểm như chi phí lắp đặt thấp, chi phí bảo trì sửa chữa thang máy hợp lý, tính linh hoạt cao … Vào thời điểm đầu năm 2022 thì chi phí lắp đặt thang máy gia đình liên doanh khoảng từ 270.000.000 đồng trở lên.

Còn đối với loại thang máy gia đình nhập khẩu như Mitsubishi, Kone, FuJI, Otis … thì chi phí tăng gấp 2 đến 3 lần so với giá thang máy liên doanh (Cùng thông số kỹ thuật, lắp đặt). Nghĩa là giá thang máy gia đình nhập khẩu có mức giá khoảng 850.000.000 đồng.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại thang máy gia đình nhập khẩu là kích thước hố thang máy phải xây dựng theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, đồng thời yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ lắp thợ phải cao để thang máy có thể vận hành tốt nhất.

Xem thêm: Thang máy gia đình cỡ nhỏ – Tư vấn lắp đặt và thi công tại TP HCM

2. Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ, tải trọng 320kg và 350kg

Đối với thang máy gia đình loại nhỏ, kích thước phù hợp là 350 kg hoặc 450 kg. Với tải trọng này thì mỗi lần thang máy di chuyển có thể tải được 4 đến 5 người. Vậy giá thang máy gia đình 450 kg bao nhiêu tiền?

Theo thị trường thang máy năm 2022, giá thang máy gia đình loại 450 kg thì mức chi phí trung bình rơi vào khoản 270.000.000 đồng đến 300.000.000 đồng. Chi phí thay đổi phụ thuộc vào số điểm dừng, tốc độ của thang máy và vị trí lắp đặt thang máy.

Còn thang máy gia đình loại 350 kg nhập khẩu từ Mitsubishi thì giá dao động từ 700.000.000 đồng đến 780.000.000 đồng.

3. Chi phí lắp đặt thang máy gia đình liên doanh 450kg

Đây là tải trọng phổ biến được nhiều người sử dụng cho các khách sạn mini, Địa chỉ, chung cư nhỏ, nhà ở cho thuê, quán karaoke … Mỗi lần tải được khoảng 6 – 7 người/lượt và chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra cũng tương đối phù hợp, dao động từ 280.000.000 đồng đến 370.000.000 đồng.

Về chi phí lắp đặt thang máy 450kg còn phụ thuộc nhiều yếu tố: chi tiết kỹ thuật, chủng loại thang máy (thang máy không phòng máy và có phòng máy), vị trí lắp đặt. Ngoài ra, báo giá thang máy gia đình 450kg còn liên quan tới các số liệu thiết kế như: thiết kế hố thang, hố pít, Cabin,…

4. Một số lưu ý về báo giá thang máy gia đình năm 2022

Giá thang máy gia đình phụ thuộc và nhiều yếu tố.

Để báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại Tp HCM, Chúng tôi cần khảo sát những yêu cầu của khách hàng như:

  • Số điểm dừng (STOP) hay số tầng phục vụ của thang máy. Số lượng điểm dừng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thang máy. Khi thêm hoặc giảm một STOP, giá thang máy sẽ thay đổi theo.
  • Tải trọng của thang máy. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà thang máy sẽ có tải trọng phù hợp để việc vận hành và di chuyển tốt nhất.
  • Chủng loại thang máy có phòng máy hay không có phòng máy. Thường thì thang máy không có phòng máy cao hơn tầm 10.000.000 đồng so với thang máy có phòng máy, do sử dụng động cơ thế hệ mới có chức năng tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, loại động cơ và công suất động cơ cũng ảnh hưởng đến giá thang máy.
  • Nguyên liệu vách thang. Thông thường vách thang máy sẽ bằng thép hay kim loại. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng lại rất ưa chuộng vách bằng kính bởi vì nó làm cho ngôi nhà thoáng hơn khi ánh sáng và không bị che khuất hết ngay cả khi thang máy ở những vị trí giữa nhà.
  • Các thiết bị khác được trang bị thêm theo yêu cầu. Các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng, kiểu thảm sàn thang máy, thiết bị kết nối mạng Internet … tất cả những option trên khi thay đổi hay trang bị thêm cho thang máy đều làm giá thang máy gia đình thay đổi.

Liên hệ để được tư vấn, báo giá:

Công ty TNHH Thang máy Huy Phát

Địa chỉ: 13 Thạnh Lộc 07, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Hotline: 0934805878 Mr. Huy

E-mail: cskh@thangmayhuyphat.com

Website: www.thangmayhuyphat.com

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09348058780569910000

Có thể bạn quan tâm

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an toàn chung trong quản lý, sử dụng, bảo trì và sửa chữa thang máy”...

Xem thêm

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu

Một trong những vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư cần phải biết để tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ công trình đó là thời gian lắp đặt...

Xem thêm

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn nhất với quy trình 11 bước

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn là phải dựa theo quy trình lắp đặt của mỗi thương hiệu thang máy. Tuy nhiên, các dòng thang máy dù ngoại...

Xem thêm

Bài toán kích thước hố thang cho những căn nhà cao tầng có diện tích nhỏ

Với những căn nhà có diện tích nhỏ, khách hàng phải nghiên cứu lựa chọn kích thước hố thang sao cho phù hợp nhất để thang máy có thể vận hành an...

Xem thêm