NÂNG CẤP & DI DỜI THANG MÁY

Nâng thêm tầng cho thang máy, nâng cấp hệ thống điều khiển cũ để có hệ thống thông minh tiện lợi và hiện đại hơn. Di dời thang máy máy đến vị trí khác hoặc tháo bỏ thang máy để lấy mặt bằng là việc thường gặp và ngày càng phổ biến do nhiều lí do nhu cầu khác nhau.

Việc di dời hoặc tháo bỏ phải cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hiểu rõ từng bộ phận thang máy để có thể tái sử dụng, hạn chế mọi hư hao cũng như an toàn cho người làm, người xung quanh và tòa nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đưa ra giải pháp hợp lí, hiệu quả nhất.

Dịch vụ của Chúng tôi gồm

1. Lắp thêm tầng cho thang máy hiện hữu:

Tất cả thang máy thông thường thì phòng máy được đặt ở vị trí trên cùng, vị vậy khi nâng thêm tầng ta cần tháo dỡ bệ máy, máy kéo, tủ điện điều khiển đến vị trí mới.

Khi thêm số tầng phục vụ tất nhiên ta phải thêm mới cửa, nối thêm rai, bảng gọi tầng và thay mới hoàn toàn cáp tải, cáp điện.

Nâng thêm số tầng thang máy thật sự không phức tạp về mặt kỹ thuật, nhưng chi phí sẽ cao hơn nhiều so với công trình thay đổi số tầng khi chưa lắp đặt.

Xem thêm: Thang máy gia đình cỡ nhỏ – Tư vấn lắp đặt và thi công tại TP HCM

2. Nâng cấp thang máy:

Các máy móc thiết bị chúng ta sử dụng trong đời sống hàng ngày, qua thời gian dài sử dụng thì đều “lão hóa”, chức năng vận hành suy giảm. Thời gian xuống cấp thì tùy từng thiết bị, với thang máy thì thường là 15-20 năm. Hơn nữa, thang máy yêu cầu rất cao về an toàn, nên ta cần có phương án nâng cấp lại thang máy ở thời gian thích hợp, không kéo dài.

Một số trường hợp thường gặp khi thang máy cũ như: khởi động và dừng không êm, chạy rung lắc, cửa đóng không êm có tiếng động, có hiện tượng báo lỗi thường xuyên kể cả nhốt người.

Inox cửa cũng như ca bin trầy xước làm mất thẫm mỹ.

Các hiện tượng trên là do các thiết bị suy giảm và vật liệu hư hao theo thời gian sử dụng.

Vì vậy chúng ta cần thay mới hệ điều khiển, thiết bị liên quan truyền động và vật liệu cửa, ca-bin. So với việc làm mới thang máy thì cải tạo sẽ ít chi phí hơn nhiều, cùng một kết quả mong muốn.

Thang máy sau khi cải tạo sẽ được Thang máy Huy Phát sẽ kiểm định lại, kèm theo bảo hành 12 tháng. Và mọi chế độ hậu mãi như khi thang lắp mới.

Xem thêm: Quy trình 7 việc cần làm khi lắp đặt thang máy gia đình

3. Di dời và tháo dỡ thang máy:

Tháo dỡ di dời thang máy hiện hữu cần phải có phương pháp, quy trình và an toàn cho người làm việc, mọi người xung quanh và kể cả an toàn cho tòa nhà. Tuy nhiên khi một thang máy tháo dỡ không thể tái sử dụng tất cả các thiết bị hiện có mà phải bổ xung thêm một số thiết bị khi lắp vị trí mới.

Xưởng sản xuất Thang máy Huy Phát sẽ khảo sát thiết kế và làm mới bổ sung theo đúng chức năng với chi phí rẻ nhất đến Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thang máy Huy Phát

Địa chỉ: 13 Thạnh Lộc 07, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Hotline: Mr.Huy 0934805878

E-mail: hutaluu@gmail.com

Website: www.thangmayhuyphat.com

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Just how Android Software Can Help Your Business

Android apps are pieces of program created to meet specific requires. They’re how you communicate with good friends, stay sorted at work, play games, and so much more. Google android...

Xem thêm

The Talismans and Totems Business

The talismans and allégorie business is actually a highly lucrative process in most regions of the world. These materials are a mix of fine art, craft and magic and can...

Xem thêm

Having a Construction Supervision Degree

Getting your hands dirty over a construction internet site is one of the good ways to learn the industry. But for the ones who wish to move into managing positions,...

Xem thêm

Advantages of AMD Processors

A computer’s processor offers millions of transistors that work mutually to process information and instructions from memory and hard drive, and then send these people out over a great interface...

Xem thêm