Ưu nhược điểm của thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu có sự khác nhau như thế nào trong đặc tính và khả năng vận hành? Để đáp ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng, các chủ đầu tư cần lựa chọn chính xác dòng thang máy cho doanh nghiệp của mình. Những lý do để khách hàng lựa chọn 1 trong 2 dòng thang máy này chỉ có trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu được hiểu là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền khép kín của một thương hiệu nào đó. Tất cả linh kiện và cách sản xuất, lắp đặt đều phải tuân theo những quy tắc của thương hiệu đó. Dòng thang máy này sẽ được nhập khẩu sang các nước có nhu cầu hoặc phục vụ khách hàng nội địa. 

Đối với dòng thang máy nhập khẩu sẽ có ưu điểm thiên về độ bền và khả năng vận hành cực cao. Nhờ có quy trình sản xuất khắt khe mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu thang máy này.Thang máy nhập khẩu được hiểu như thế nào? 

Thang máy nhập khẩu được hiểu như thế nào?

Đặc điểm của thang máy liên doanh

Khác biệt hẳn so với dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh có sự phổ biến hơn cùng với khả năng thích ứng linh động hơn. Các đơn vị sản xuất sẽ nhập khẩu một số linh kiện từ nước ngoài và có thể tự sản xuất thêm linh kiện và tự lắp ráp thành mẫu thang máy đó. Chính vì thế mà mẫu mã, kiểu dáng và kích thước của thang máy liên doanh thường đa dạng hơn. 

Ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và được khách hàng vô cùng hưởng ứng. Lợi ích mang lại cho người dùng là sự dễ dàng bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cùng mức giá vô cùng phải chăng.Thế nào là thang máy liên doanh?

Thế nào là thang máy liên doanh?

So sánh ưu, nhược điểm của thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Sử dụng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu đang được nhiều khách hàng đặt lên bàn cân so sánh. Để có được khả năng sử dụng tối ưu nhất thì quý khách cần biết được những đặc tính, ưu nhược điểm của từng loại để có được quyết định chính xác nhất. 

Đặc điểm thang máyThang máy liên doanhThang máy nhập khẩu
Mẫu mãCó nhiều mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng những mẫu thang máy mới nhất thu hút sự chú ý của người nhìnCó mẫu mã sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp, thời thượng. Tuy nhiên, mẫu thang máy nhập khẩu khá ít, chỉ có 1 số lượng nhất định.
Kích thướcCó kích thước đa dạng, theo ý muốn của chủ đầu tư. Đặc điểm này sẽ tạo nên sự cân đối và khả năng sử dụng không gian phù hợp nhất. Có kích thước tiêu chuẩn và thường khá kén chọn các không gian sử dụng. Khi xây dựng cần phải tính toán theo kích thước thang máy nhập khẩu 
Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máyCó chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp do linh kiện có sẵn hoặc có thể được sản xuất trong nướcChi phí bảo dưỡng cao do được sản xuất theo quy trình khép kín. Thời gian sửa chữa cũng khá dài do phải phụ thuộc vận chuyển.
Phụ kiệnPhụ kiện được sản xuất trong nước hoặc chỉ nhập khẩu số ít từ nước ngoàiPhải sử dụng phụ kiện chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. 
Chất lượng Có chất lượng tương đối ổn định Tuy nhiên để sử dụng lâu dài thì không thể bằng dòng nhập khẩuChất lượng đạt chuẩn thương hiệu. Ưu điểm lớn nhất của thang máy nhập khẩu chính là độ bền và mức tải trọng. 
Giá thành Có giá thành không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của người Việt. Có giá thành cao gấp 2 – 3 lần thang máy liên doanh 

So sánh mức độ sử dụng của thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu 

Qua bảng so sánh trên, quý đọc giả đã nắm được những ưu, nhược điểm cơ bản của 2 dòng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Có thể thấy được chất lượng của thang máy nhập khẩu là tốt hơn hẳn so với dòng liên doanh. Tuy nhiên, với đặc tính và nhu cầu sử dụng của người Việt thì thang máy liên doanh vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn. 

Hơn thế nữa, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị sản xuất thang máy liên doanh cực kỳ uy tín với chất lượng được nâng cấp hơn rất nhiều lần. Khách hàng luôn có những đánh giá tích cực và dành sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng thang máy liên doanh.Mức độ sử dụng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Mức độ sử dụng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Địa chỉ cung cấp thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu uy tín tại TP.HCM.

Khách hàng luôn luôn tìm kiếm và tin tưởng sử dụng những sản phẩm thang máy từ đơn vị có uy tín cao trên địa bàn. Đây chính là mục tiêu mà Huy Phát  luôn hướng tới, phục vụ khách hàng bằng khả năng tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất cùng bộ linh kiện cao cấp để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó mà người dùng đã có thêm niềm tin và lựa chọn Thang máy Huy Phát.Tham khảo đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu tại Hà Nội

Tham khảo đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu tại Hà Nội

Bài viết trên của Thang máy Huy Phát đã giúp quý khách hiểu thêm về những ưu, nhược điểm của thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn Tổng Hợp  

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09348058780569910000

Có thể bạn quan tâm

Khác biệt giữa thang máy kính và các dòng thang máy khác

Thang máy kính chính là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó phù hợp với nhu cầu, sở thích, và...

Xem thêm

6 loại chi phí lắp đặt thang máy gia đình gia chủ phải biết

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình là yếu tố quan tâm hàng đầu của mỗi gia chủ khi quyết định lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình....

Xem thêm

Tại sao lại cần một bộ từ điển ngành thang máy?

Cho tới nay tên gọi của các linh kiện, thiết bị, bộ phận của thang máy vẫn là mỗi công ty gọi một kiểu, thậm chí trong cùng một công...

Xem thêm

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an toàn chung trong quản lý, sử dụng, bảo trì và sửa chữa thang máy”...

Xem thêm