Ưu điểm vượt trội của thang máy nhỏ nhất cho gia đình

Thang máy nhỏ nhất ra đời giúp giải quyết được một số vấn đề liên quan đến diện tích, không gian sử dụng cho gia đình.

Đối với các đô thị lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, quỹ đất hạn hẹp khiến người dùng có xu hướng tăng diện tích sử dụng lên các tầng cao. Có thể thấy, sự xuất hiện của thang máy mini giúp cho việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn cả. Đồng thời đây cũng là vật dụng giúp tô điểm thêm sự sang trọng cho không gian xung quanh.

Theo đó, thang máy gia đình nhỏ nhất trở thành sự lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay, giúp giải quyết được bài toán về diện tích sử dụng.

Cầu thang máy gia đình nhỏ nhất là gì?

Thang máy gia đình nhỏ nhất là dòng thang máy siêu nhỏ, được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nhất là đối với những gia đình bị hạn chế về diện tích mặt sàn. Với tải trọng chỉ khoảng 350kg giúp cho việc lắp đặt thang máy trở nên khá thuận lợi và dễ dàng.

Kích thước thang máy nhỏ nhất bao nhiêu?

Kích thước thang máy nhỏ nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là dựa vào loại thang máy.

Đối với dòng thang máy cáp kéo do yêu cầu phải có không gian cho đối trọng nên kích thước thang máy nhỏ nhất yêu cầu 1400mm x 1400mm (lọt lòng).

Với kích thước này, khách hàng có thể lắp đặt thang 350kg, sử dụng cho gia đình từ 4-5 thành viên sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của thang máy gia đình nhỏ nhất

Áp dụng được nhiều công nghệ

Với tải trọng khá nhỏ, cầu thang máy gia đình nhỏ nhất có thể linh hoạt áp dụng các công nghệ khác nhau như: Thang máy cáp kéo, thang máy thuỷ lực, thang máy trục vít,… Vật liệu được sử dụng để thiết kế thang máy cũng đa dạng như kính cường lực, vân gỗ, kim loại,…

Tiết kiệm diện tích cho căn nhà

Những ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình sự đẳng cấp và sang trọng nhất định. Dòng thang máy này cũng phù hợp lắp đặt ở công trình nhà ở có diện tích mặt sàn khoảng 25 – 30 m2, công trình cải tạo. Nhờ đó giúp tiết kiệm diện tích tối đa, thoải mái tăng không gian sử dụng trên các tầng cao.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Do có kích thước và tải trọng nhỏ nên thời gian lắp đặt cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài từ khoảng 5-7 ngày. Nhờ đó, thang máy sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng, mang đến sự thuận lợi nhất cho người dùng.

Đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp

Nhờ vào thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với giá thành hợp lý còn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc lắp đặt thang máy gia đình nhỏ nhất.

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất mang đến sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Nhờ đó mà dòng thang máy này đang dần trở thành dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng.

Có thể thấy, với những đặc điểm trên đây của thang máy gia đình nhỏ nhất, những ngôi nhà thấp tầng, nhà trong ngõ hẹp hay cần cải tạo có diện tích đều không còn là vấn đề. Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất sẽ giải quyết được các vấn đề về này.https://www.youtube.com/embed/5NBkdY545Gk?feature=oembed

Thang máy nhỏ nhất có bao nhiêu loại?

Thang máy nói chung và thang máy loại nhỏ nhất nói riêng đều có hai loại chính, đó là: Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Đối với các ngôi nhà bị hạn chế về diện tích lắp đặt, việc sử dụng thang máy nhỏ nhất nhập khẩu nguyên chiếc thực sự không phải là phương án khả thi bởi . Hơn nữa, giá thành của dòng thang máy này rất cao, không phù hợp với khách hàng hạn chế về tài chính.

Thang máy liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh được lắp ráp trong nước, nhập khẩu các linh kiện và thiết bị từ nước ngoài. Với phần cabin thang máy được gia công ở trong nước, có thể mang đến sự linh hoạt về kích thước và giảm giá thành so với thang máy nhập khẩu. Chất lượng của thang máy liên doanh vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Giá thang máy nhỏ nhất loại liên doanh rẻ hơn rất nhiều so với giá của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Hơn nữa, việc lắp đặt cũng như vận hành thang máy gia đình liên doanh đơn giản hơn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu đối trọng thang máy

Đối trọng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của thang máy, nó có ảnh hưởng tới chính quá trình hoạt động của thang máy và từ...

Xem thêm

Một số thuật ngữ cần nắm khi tìm hiểu về thang máy

Thang máy được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Hiểu biết kỹ lưỡng, sử dụng đúng cách giúp chúng ta có được lợi ích, hiệu quả sử dụng...

Xem thêm

Những điều cần làm giúp thang máy hoạt động tốt

1. Thang máy luôn phải giữ gìn sạch sẽ và phòng máy cần được bảo quản khô ráo. Đặc biệt, với các phòng máy có cửa thông ra sân thượng, chúng...

Xem thêm

Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy. Nhiệm vụ của nó là giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống. Nếu cáp thang...

Xem thêm