TOP 10 mẫu thang máy gia đình đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Nếu bạn đang có dự định lắp đặt thang máy đẹp dành cho gia đình thì đừng bỏ qua 10 mẫu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay! Xem ngay dưới đây!

Xu hướng sử dụng thang máy gia đình hiện nay

Xã hội phát triển kéo theo quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh hơn. Hàng loạt khu đô thị được ra đời thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng để giao thương, buôn bán. Chính vì lý do đó, nhiều người cũng di cư vào khu vực này để lao động, công tác khiến cho mật độ dân số tăng cao và diện tích đất xây nhà không còn đáp ứng đủ cho cuộc sống sinh hoạt. Điều này dẫn đến xu hướng làm nhà cao tầng trở nên thịnh hành như hiện nay.

Cùng với đó, nhu cầu sử dụng thang máy ở các ngôi nhà cao tầng cũng bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến hơn. Bởi lẽ, nó mang đến những lợi ích vượt trội như hỗ trợ cho việc di chuyển đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ em hay tạo nên không gian sống hiện đại hơn cho gia chủ,… Ngày nay, với tính chất cạnh tranh trong kinh doanh, những mẫu thang máy đẹp xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng mức giá khác nhau phù hợp cho mọi ngân sách của khách hàng nên dần dà lắp đặt thang máy trong nhà không còn là điều quá xa xỉ.

Nhu cầu sử dụng thang máy

Nhu cầu sử dụng thang máy đẹp trong các gia đình

Tổng hợp các mẫu thang máy gia đình đẹp được sử dụng phổ biến

1. Mẫu thang máy gia đình đẹp vách gỗ

Với dạng vách gỗ, kiểu kiến trúc phù hợp là những công trình mang phong cách tân cổ điển tạo nên sự tinh tế, có một chút hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng. Những mẫu thang máy này thường được ốp bằng chất liệu gỗ cao cấp với nhiều gam màu khác nhau nên khách hàng rất dễ dàng trong việc lựa chọn.

Mẫu thang máy gia đình đẹp vách gỗ

Mẫu thang máy gia đình đẹp vách gỗ

Cabin thang máy gia đình chất liệu gỗ

Cabin thang máy gia đình chất liệu gỗ

Mẫu thang máy đẹp gỗ kết hợp với kính

Mẫu thang máy đẹp gỗ kết hợp với kính

2. Mẫu thang máy đẹp cabin tròn

Bộ sưu tập các mẫu thang máy thịnh hành hiện nay sẽ không hoàn hảo nếu thiếu vắng loại thang có cabin thiết kế tròn. Nếu dạng vuông được xem là cổ điển, truyền thông thì cabin tròn xuất hiện mang đến một làn gió mới, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hơn nữa, hầu hết chúng đều được làm bằng kính nên với sự cộng hưởng của cả thiết kế và chất liệu sẽ mang đến sản phẩm thang máy luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Các mẫu thang máy gia đình đẹp cabin tròn

Các mẫu thang máy gia đình đẹp cabin tròn

Thang máy gia đình lắp đặt trong lòng cầu thang bộ

Thang máy gia đình lắp đặt trong lòng cầu thang bộ

Thang máy đẹp có cabin thiết kế tròn

Thang máy đẹp có cabin thiết kế tròn

3. Mẫu thang máy đẹp chất liệu kính

Những mẫu thang máy gia đình bằng kính có thể lắp đặt ở cả ngoài trời và trong nhà giúp người sử dụng quan sát mọi vật xung quanh trong suốt quá trình di chuyển. Vật liệu kính sẽ góp phần tô điểm cho sự đẳng cấp, sang trọng của kiến trúc tổng thể và được xem là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây.

Thang máy gia đình cabin làm bằng chất liệu kính

Thang máy gia đình cabin làm bằng chất liệu kính trong suốt

Mẫu thang máy đẹp bằng kính

Mẫu thang máy đẹp bằng kính đang thịnh hành hiện nay

4. Mẫu thang máy tiêu chuẩn

Nhắc đến mẫu thang máy đẹp thì không thể không kể đến những mẫu tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến hiện nay mẫu thang máy gia đình đẹp tiêu chuẩn mang phong cách truyền thống với cabin là sự kết hợp của kính và inox cao cấp có dạng hình vuông, cửa mở về 1 phía hoặc sang 2 bên khá quen thuộc với các công trình hiện nay. 

Thang máy tiêu chuẩn

Thang máy tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến tại các công trình

Thang máy đẹp tại một ngôi nhà biệt thự

Thang máy đẹp tại một ngôi nhà biệt thự

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:, ,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Các bước kiểm tra hố thang máy trước khi lắp đặt

Hố thang (giếng thang) là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng lắp đặt, chất lượng vận hành thang máy sau này. Chính vì thế hố thang...

Xem thêm

Những kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Khung bao cửa thang máy hay còn gọi là khung cửa tầng thang máy, là lớp cửa phía ngoài được gắn cố định tại mỗi tầng. Bộ phận này kết hợp với cửa cabin, góp phần đảm bảo sự an toàn cho...

Xem thêm

Những bộ phận quan trọng trong hệ thống an toàn của thang máy

Hệ thống an toàn của thang máy đóng vai trò quyết định đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng bộ phận, chi tiết của hệ thống...

Xem thêm

Động cơ không hộp số, ưu điểm vàng của hệ thống thang máy hiện đại

Hiện trên thị trường việt nam, có 2 loại thang máy, một là thang máy sử dụng động cơ không hộp số hai là thang máy sử dụng động cơ...

Xem thêm