Tôi đang định xây nhà 5 tầng cho thuê nên chọn loại thang máy nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại thang máy nào cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích ngôi nhà cũng như mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Một căn nhà hiện đại, có được vẻ đẹp thẩm mĩ là mơ ước của nhiều người. Để xây dụng được một căn nhà ưng ý không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy việc tìm đến các chuyên gia thiết kế là điều cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tại sao cần lắp thang máy cho nhà ở

Lắp thang máy cho ngôi nhà mang lại nhiều tiện ích,giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn,không phải mất nhiều thời gian công sức, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Lắp đặt thang máy cho gia đình không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn mang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Có nhiều gia đình 4-5 tầng chưa có ý định lắp thang máy, chọn mẫu cabin thang máy hoặc có những gia đình chưa tìm được vị trí thích hợp để lắp đặt thang máy,cần nhận được sự tư vấn để lắp đặt thang máy cho gia đình mình.

Nên lựa chọn loại thang máy nào cho nhà 5 tầng?

Công ty thang máy Huy Phát cho ra đời những dòng thang máy dành riêng cho gia đình,với tính năng hiện đại, phù hợp với tải trọng.

Sử dụng loại thang máy liên doanh cho nhà 5 tầng có tải trọng khoảng 350kg, mỗi lần đi được 4-6 người mang đến cho gia đình bạn sản phẩm ưng ý,đây được cho là dòng thang máy tiết kiệm điện nhất hiện nay, với hố pit âm xuống 500mm, phần phòng máy thấp 1300mm. Đây là dòng thang máy rất phù hợp cho ngôi nhà 5 tầng.

Tùy vào mỗi công trình việc chọn thang máy cho gia đình khác nhau. Tùy vào kích thước hố thang, chiều cao của công trình xây dựng, nguồn điện mấy pha. Vì vậy để lựa chọn một bộ cầu thang cho gia đình cần có nhiều điều cần lưu ý. Khi tất cả đều được chuẩn bị tốt, thang máy của gia đình bạn được hoạt động ổn định nhất.

Những đặc tính khi sử dụng thang máy cho gia đình

Thang máy Mitsubishi chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỗi loại thang máy đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào kích thước và chiều cao của mỗi công trình để lựa chọn cầu thang phù hợp nhất cho gia đình mình.Mỗi một thiết bị có những đặc tính kĩ thuật riêng, một thông số kĩ thuật khác nhau.

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng chúng tôi công ty thang máy Huy Phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên lắp đặt thang máy cho các công trình.Có nhiều mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng thang máy khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Các bước kiểm tra hố thang máy trước khi lắp đặt

Hố thang (giếng thang) là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng lắp đặt, chất lượng vận hành thang máy sau này. Chính vì thế hố thang...

Xem thêm

Những kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Khung bao cửa thang máy hay còn gọi là khung cửa tầng thang máy, là lớp cửa phía ngoài được gắn cố định tại mỗi tầng. Bộ phận này kết hợp với cửa cabin, góp phần đảm bảo sự an toàn cho...

Xem thêm

Những bộ phận quan trọng trong hệ thống an toàn của thang máy

Hệ thống an toàn của thang máy đóng vai trò quyết định đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng bộ phận, chi tiết của hệ thống...

Xem thêm

Động cơ không hộp số, ưu điểm vàng của hệ thống thang máy hiện đại

Hiện trên thị trường việt nam, có 2 loại thang máy, một là thang máy sử dụng động cơ không hộp số hai là thang máy sử dụng động cơ...

Xem thêm