Huy Phát: Thang máy tại Phú Yên uy tín – chất lượng

Hiện nay thang máy đã ngày càng phổ biến, lựa chọn một sản phẩm thang máy chất lượng, phù hợp với công năng sử dụng cũng như giá thành hợp lý. Theo thời gian thang máy cũng dần là một phương tiện di chuyển đặc biệt theo chiều thẳng đứng, nó dần dần có mặt ở khắp nơi giúp con người giảm bớt thời gian và công sức di chuyển lên tầng cao.

Lựa chọn một công ty cung cấp thang máy tiêu chuẩn, mẫu kích thước đa dạng, lựa chọn mẫu thang phù hợp với công trình nhà mình là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Công ty thang máy Huy Phát có chi nhánh tại Phú Yên là đơn vị cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình. Phú Yên là nơi mà Huy Phát đã và đang đặt chân tới với các dịch vụ và sản phẩm thang máy tốt nhất.

Các loại thang máy mà khách hàng lựa chọn lắp đặt tại Phú Yên

Thang máy gia đình

Những gia đình có số tầng từ 3 tầng trở lên, đặc biệt là nhà có người già, trẻ nhỏ thì việc lắp đặt một thiết bị thang máy hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình di chuyển là điều vô cùng cần thiết. Nhưng việc lắp đặt thang máy cần căn cứ vào kích thước hố thang cũng như nhu cần sử dụng của gia đình. Những công trình có kích thước lớn thì việc lắp đặt thang theo kích thước tiêu chuẩn vô cùng đơn giản, nhưng đối với công trình nhỏ thì thang máy mini sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Thang máy mini là loại thang máy gia đình có trọng tải dưới 350kg, khi đó kích thước hố thang chỉ chiếm diện tích rất nhỏ khoảng từ 1200mm × 1100mm.

Những ưu điểm mà thang máy mini đem lại:

–   Tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

–   Không cần xây dựng phòng máy do đó chiều cao tầng cuối cùng(OH) thường nhỏ.

–   Xây dựng hố Pit tiết kiệm hơn nhờ xây dựng hố pít nông, chỉ khoảng 200mm.

–   Tiết kiệm chi phí xây dựng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sản phẩm đặc biệt dành cho thang máy mini: Thang máy mini mở cửa bán tự động và dạng mở cửa tự động.

Dạng mở cửa tự động: là kiểu cửa phổ biến nhất hiện nay, hầu như tất cả các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình cho đến thang chở hàng có kích thước từ lớn đến bé đều dùng loại cửa này, bởi ưu điểm: Tự động hoàn toàn, hiện đại và sang trọng.Cửa thang mở tự động được chia thành 2 loại, một là kiểu mở cửa tự động từ trung tâm về hai phía và hai là mở lùa về một phía. Kích thước đáp ứng sản phẩm thang này là: 1300mm ( rộng) x 1200mm (sâu)

thang máy gia đình

Thang máy gia đình cửa mở tự động tiêu chuẩn- tải trọng 350kg

– Dạng mở cửa bán tự động ( Cửa mở tay): Đúng như tên gọi bán tự động của nó, thang máy dạng mở cửa bán tự động là sự kết hợp của cách mở cửa tự động kèm theo dạng mở cửa bằng tay với thiết kế như một chiếc của thông thường. Đây là dạng mở cửa mới xuất hiện ngày nay, được phát triển dựa trên nhu cầu của các gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn. Sự ra đời của sản phẩm này giúp các công trình có kích thước nhỏ chỉ từ 850mm ( rộng) x 1050 ( sâu) vẫn có thể lắp đặt được thang máy cabin đạt được sẽ chuyên chở được từ 1-3 người.

Thang máy gia đình mini- cửa mở bán tự động sang trọng

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách là sản phẩm được áp dụng hầu hết cho các công trình cao tầng, kích thước thang đa dạng từ thang có tải trọng nhỏ nhất 350kg giành cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ đến thang có tải trọng 2000kg cho khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Thông số kỹ thuật cơ bản:

–   Tải trọng từ 350kg đến 2000kg

–   Kích thước hố PIT thường từ 600mm trở lên tùy vào tải trọng và diện tích thiết kế của ngôi nhà.

–   Tốc độ truyền từ 30m/ phút đến 180m/ phút phụ thuộc vào số điểm dừng.

– Nguyên lý truyền động: 2:1 hoặc 1:1

–   Động cơ sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu mà sử dụng 2 loại động cơ có hộp số và không hộp số.

+ Động cơ có hộp số như: Mitsubishi( Nhật Bản), Montanari( Ý ), Wurttemberg(Ý),…

Động cơ có hộp số được thiết kế cho những thang có điều kiện để lắp đặt phòng máy, với ưu điểm là giá thành thấp phù hợp với nhiều gia đình cũng như sử dụng được với tần suất lớn nên thang máy sử dụng động cơ có hộp số được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, với nhược điểm là đòi hỏi kích thước OH ≥ 4200mm nên chúng ta cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại động cơ này.

Cabin thang máy tải khách sang trọng

+ Động cơ không hộp số như: Fuji(Hàn Quốc), Nippon( Nhật Bản) , Montanari(Ý),…

Động cơ không hộp số được thiết kế để khắc phục các nhược điểm của động cơ có hộp số, do vậy động cơ không hộp số được sử dụng rộng dãi trong hầu hết các công trình hiện nay. Hoạt động không gây ra tiếng ồn, tuổi thọ cao, tiết kiệm được chi phí xây dựng phòng máy,… và còn rất nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại động cơ này là chi phí bảo trì bảo dưỡng cao, giá thành cao hơn so với động cơ có hộp số.

=> Mỗi loại động cơ đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng chúng đều có công dụng như nhau, do vậy lựa chọn và sử dụng loại động cơ phù hợp với đặc điểm và nhu cầu là điều hết sức cần thiết.

Thang máy tải hàng

– Thang máy tải hàng là loại thang máy được dùng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn bởi nhu cầu vận chuyển thực phẩm cũng như thức ăn giữa các tầng là rất lớn. Tùy thuộc vào vào đặc điểm về diện tích, số điểm dừng và nhu cầu về trọng tải mà có các kích thước cho phù hợp.

–   Thang máy tải hàng có cấu tạo và hệ thống điều khiển đơn giản hơn thang máy tải khách.

–   Trọng tải đa dạng từ vài chục kg cho đến vài tấn.

–   Chủ yếu dùng động cơ máy kéo thay cho hệ thống thủy lực.

–   Tốc độ truyền nhanh, dừng tầng chính xác và tiết kiệm thời gian.

Các bước bán thang máy tại Phú Yên

– Khảo sát trực tiếp công trình. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp nhân viên kỹ thuật thiết kế được chính xác kích thước hố thang để lên bản vẽ.

– Đưa ra các phương án giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm

– Ký hợp đồng theo đúng các khoản thỏa thuận giữa 2 bên 

– Sau khi ký hợp đồng xong Huy Phát sẽ trực tiếp đưa vào sản xuất ( 30 ngày)

– Sau khi sản xuất xong thang máy sẽ được đưa về chân công trình

– Tiến hành lắp đặt thang máy và cấp điện cho thang máy ( 10 ngày )

– Kiểm tra lại thang, kiểm định lại một lần nữa chất lượng của thang máy. 

– Bàn giao và đưa thang vào sử dụng.

=> Tại Huy Phát , chúng tôi luôn tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và các dịch vụ thang máy. ” Mỗi sản phẩm thang máy Huy Phát tạo ra được coi như chính sản phẩm làm cho gia đình mình ” là giá trị cốt lõi xuyên suốt mà công ty thang máy Huy Phát lựa chọn. Với những tiêu chí mà Huy Phát đề ra Huy Phát luôn tập chung, làm việc một cách hiệu quả chu đáo nhất thể hiện sự nghiêm túc, chính trực của mỗi một công nhân viên của Huy Phát.

Để trở thành một công ty có thương hiệu về sản xuất và lắp đặt thang máy hàng đầu tại Tp,HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhận được sự tin yêu của khách hàng trên mảnh đất hoa phượng đỏ này, ngoài những cố gắng và nỗ lực thì chưa đủ, điều quan trọng nhất chính là chứng minh những lời đó thông qua những sản phẩm chất lương và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi tin răng, một doanh nghiệp tốt, đứng vững được trên thị trường phải luôn lấy chữ ” TÂM “ và chứ ” TÍN” lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cây dành cho khách hàng. Nói sẽ chẳng ai tin nhưng “ Nếu không nghe chúng tôi nói, hãy nghe chúng tôi làm” Vì chỉ có hành động mới chứng mình lời nói. Huy Phát công ty thang máy uy tín hàng đầu miền Nam.

thang máy Hà Nội

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Đối trọng bo thép, đối trọng bo bê tông là gì? So sánh ưu nhược điểm của từng loại

Đối trọng thang máy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống của thang máy cáp kéo. Vậy tác dụng của đối trọng đem lại là...

Xem thêm

Cách cứu hộ kịp thời khi thang máy bị ngập nước

Thang máy bị ngập nước do mưa lụt, chống thấm không hiệu quả…  là những hiểm họa khôn lường, có thể gây mất an toàn khi sử dụng thang máy....

Xem thêm

Lý do nên chọn cabin thang máy bằng inox gương

Lựa chọn nội thất của thang máy người dùng sẽ cần phải chú ý đến các thiết bị bên trong như cabin, mẫu tay vịn thang máy, đèn trần, sàn thang máy hay nút...

Xem thêm

Những lý do bạn nên lựa chọn thang máy gia đình sản xuất trong nước

Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc ở trong nước chủ yếu đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Mitsubishi, Hitachi hay của Mỹ như Otis, Huyndai của...

Xem thêm