Thang máy ngày càng hiện đại, thông minh hơn

Kể từ khi thang máy tự động đầu tiên ra đời vào năm 1857, thì thị trường thang máy đã có những bước phát triển không ngừng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với sự hỗ trợ từ nền công nghệ thông minh những thiết bị, những chiếc thang máy thông minh lần lượt được ra đời, thay thế các thiết bị lõi thời đáp ứng thỏa mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Vậy vì sao thị trường hiện đại hóa thang máy lại đang trên đà phát triển?

Việc áp dụng thang máy không có phòng máy, thang máy xanh và các thiết kế thang máy thân thiện với môi trường đã mang đến cơ hội lớn cho sự phát triển trong thị trường hiện đại hóa thang máy. Hơn nữa, việc tăng trưởng đầu tư vào lĩnh vực thương mại như tòa nhà IT & BFSI, trung tâm thương mại và khách sạn, bệnh viện, sân bay, giao thông và các tòa nhà thương mại khác, đô thị hóa & công nghiệp hóa nhanh chóng, và tăng trưởng GDP đáng kể sẽ cho phép thị trường nở rộ trong tương lai gần.

Người tiêu dùng cuối trên toàn cầu đang có xu hướng đầu tư vào các hoạt động hiện đại hóa thang máy vì nó tăng cường các tính năng khác nhau của thang máy và làm cho nó an toàn, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, đô thị hóa nhanh chóng và tăng cường nhận thức về an toàn trong sử dụng đã thúc đẩy tăng trưởng thị trường này. Tuy nhiên, thiết kế không phù hợp của thang máy từ trước cũng là một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của thị trường.

Hiện đại hóa thang máy là một thông lệ trong đó các bộ phận quan trọng của thang máy cũ được thay thế bằng các công nghệ tiên tiến để mang lại sự an toàn ngẫu hứng, tăng hiệu suất và thiết kế thẩm mỹ.
Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng của thang máy lỗi thời với sự trợ giúp của các bộ phận công nghệ tầm trung có thể mang lại sự thoải mái và chất lượng.

Thị trường hiện đại hóa thang máy toàn cầu đang tăng lên. Thị trường dự kiến ​​sẽ đạt 12.283 triệu đô la vào năm 2022, nhờ nâng cao nhận thức về công nghệ này; lợi ích hiệu quả chi phí của nó; tăng đầu tư vào lĩnh vực thương mại; tăng trưởng GDP đáng kể trong các nền kinh tế thế giới, tiến bộ công nghệ như thang máy xanh và thang máy không có phòng máy; đô thị hoá nhanh; và thay đổi nhân khẩu học.

Thị trường nào phát triển nhiều nhất và cần được hiện đại hóa thang máy

Hiện đại hóa thang máy được sử dụng trong các tòa nhà thấp, trung bình và cao tầng cho các lĩnh vực thương mại, dân cư và công nghiệp.

Khu vực thương mại bao gồm các văn phòng thương mại như IT & BFSI, khách sạn, khách sạn, giao thông vận tải, chính phủ và các văn phòng khác. Sự gia tăng nhu cầu sửa đổi thang máy lỗi thời, tiến bộ công nghệ, thay đổi xu hướng trên thị trường thang máy và tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực bất động sản đã thúc đẩy tăng trưởng thị trường ở nhiều người dùng cuối.

Khu vực thương mại dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất, do quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa nhanh chóng, điều này đã tạo ra nhu cầu hiện đại hóa thang máy hiện tại theo xu hướng thị trường hiện tại.

Hơn nữa, thị trường hiện đại hóa thang máy châu Âu đã chiếm doanh thu tối đa trong năm 2014; trong khi khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường vào năm 2022 với tốc độ CAGR cao nhất.

Và các công ty thang máy đã triển khai chiến lược gì để năm bắt xu hướng

Để nắm bắt chung xu thế phát triển của thị trường. Các ông chủ của sân chơi lớn như công ty thang máy Otis, thang máy misubisi…. áp dụng các chiến lược khác nhau như ra mắt sản phẩm, hợp tác, hoạt động quảng cáo và liên minh chiến lược để tạo thêm nhận thức về công nghệ và giúp tăng cường áp dụng vào thực tiễn.

Hơn nữa, các nhà cung cấp này dự kiến ​​sẽ đầu tư nhiều hơn vào R & D để cung cấp các giải pháp nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí hơn cho nhiều ứng dụng để tạo ra các thành phần hiện đại hóa thang máy thân thiện với môi trường cũng như thang máy như thang máy xanh. Ngoài ra, thang máy thủy lực dự kiến ​​sẽ trải nghiệm một sự thay đổi hoàn toàn sẽ làm giảm tiếng ồn và rò rỉ chất lỏng thủy lực từ thang máy.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Xu hướng thiết kế nội thất thang máy đồng bộ trong kiến trúc

Thang máy ngày càng trở lên phổ biến và được mọi người lựa chọn lắp đặt, nhất là đối với những căn biệt thự hay chung cư cao cấp giúp...

Xem thêm

Ứng dụng công nghệ IoT trong bảo trì thang máy

Ngày càng có nhiều thang máy được lắp đặt và số lượng này sẽ tiếp tục được gia tăng mạnh mẽ trong tương lai. Ngày nay, sự kì vọng của...

Xem thêm

Giải pháp cải tạo, nâng cấp thang máy tải hàng

Sử dụng thang máy tải hàng trong thời gian dài với tần suất cao sẽ khiến thang máy trong tình trạng bị xuống cấp, đó là điều không thể tránh...

Xem thêm

Hố Pit thang máy không đạt tiêu chuẩn – Phải làm sao?

Ngoài vấn đề xây dựng đúng kích thước hố Pit thang máy, bạn cần duy trì hố Pit trong điều kiện khô ráo và sạch sẽ. Tại sao hố Pit...

Xem thêm