Thang máy liên doanh, tôi đã đúng khi sử dụng nó cho ngôi nhà 7 tầng của mình

Sử dụng thang máy liên doanh cho gia đình được nhiều người lựa chọn, đây cũng là dòng thang máy phát triển nhất hiện nay. Trước đây những nhà 5-7 tầng rất ít khi nghĩ đến sẽ lắp đặt thang máy cho gia đình mình, nó được coi là một thứ xa xỉ,hiện nay thang máy không chỉ sử dụng cho những ngôi nhà cao tầng, các gia đình sử dụng thang máy cũng đang ngày càng gia tăng. Thang máy gia đình được áp dụng cho những nhà có 3-10 tầng, với tải trọng từ 350-550 kg.

Nên chọn thang máy liên doanh mitsubishi cho gia đình

Lắp đặt thang máy liên doanh cho gia đình giúp cho việc di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện hơn. Đối với những gia đình có người già thường hay đau mỏi các khớp nên sử dụng thang máy liên doanh dòng Mitsubishi cho gia đình sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Thang máy còn mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ, sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Những đặc tính khi sử dụng thang máy liên doanh cho gia đình

Những thiết bị thang máy được chúng tôi nhập khẩu về có nhiều tính năng ưu biệt như:

Có tải trọng phù hợp: Sử dụng thang máy liên doanh phù hợp với quy mô của gia đình,đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà 5-7 tầng, biệt thự và các tòa nhà cao tầng khác.

Hố thang nhỏ gọn: Với nhiều cải tiến mới, sử dụng thang máy không lo tốn nhiều diện tích khi lắp đặt thang máy. Buồng máy được tích hợp ngay trong hố thang vô cùng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian và diện tích tối đa.

Tiết kiệm điện năng: Mọi người thường lo lắng khi lắp đặt thang máy sẽ tốn rất nhiều điện,với dòng điện một pha cùng tính năng lựa chọn là bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng xua tan mọi băn khoăn của khách hàng khi lắp đặt thang máy gia đình uy tín.

Với nhiều tính năng hiện đại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian.

Có nhiều loại thang máy khác nhau,mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng chọn cho mình loại thang máy phù hợp nhất với gia đình mình.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Các bước kiểm tra hố thang máy trước khi lắp đặt

Hố thang (giếng thang) là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng lắp đặt, chất lượng vận hành thang máy sau này. Chính vì thế hố thang...

Xem thêm

Những kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Khung bao cửa thang máy hay còn gọi là khung cửa tầng thang máy, là lớp cửa phía ngoài được gắn cố định tại mỗi tầng. Bộ phận này kết hợp với cửa cabin, góp phần đảm bảo sự an toàn cho...

Xem thêm

Những bộ phận quan trọng trong hệ thống an toàn của thang máy

Hệ thống an toàn của thang máy đóng vai trò quyết định đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng bộ phận, chi tiết của hệ thống...

Xem thêm

Động cơ không hộp số, ưu điểm vàng của hệ thống thang máy hiện đại

Hiện trên thị trường việt nam, có 2 loại thang máy, một là thang máy sử dụng động cơ không hộp số hai là thang máy sử dụng động cơ...

Xem thêm