Thang máy liên doanh là gì?

Thang máy liên doanh là loại thang máy được sử dụng một số linh kiện chính hãng, các phần nhỏ còn lại được sản xuất tại Việt Nam và tất cả được đồng bộ ngay trong nước. Tùy vào mức độ nhập khẩu linh kiện mà chất lượng thang máy liên doanh sản xuất tại Việt Nam cũng khác nhau.

Đặc điểm của thang máy liên doanh

Là dòng thang máy được sử dụng linh kiện rời. Bao gồm linh kiện nhập khẩu nước ngoài và một phần linh kiện được sản xuất ở trong nước.

Mục đích chính của việc sử dụng thang máy liên doanh nhằm giảm giá thành khi lắp đặt, thời gian cũng như tùy chỉnh phù hợp với từng hạng mục công trình.

Một vài cái tên phải kể đến như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Thyssenkrupp, Hyundai… từ các nước như Đức, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Thang máy liên doanh dành cho gia đình có đặc điểm khác biệt với dòng thang máy nhập khẩu chính là phần cabin thang máy.

Cabin thang máy được sản xuất trong nước với nguyên liệu ngoại nhập. Do vậy về chi tiết sẽ không sắc nét bằng nhưng đổi lại thì khách hàng có thể chọn lựa nhiều về hình thức, mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn rất tiết kiệm.

Dòng thang máy liên doanh được sản xuất thích hợp với người sử dụng cho các công trình dưới 12 tầng.

Được nhập khẩu phần thiết bị chính như Motor, điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực , rail, cáp… Còn phần cabin thang máy, cửa và khung cơ khí được sản xuất trong nước.

Trong đó, đối với loại thang máy liên doanh thì hãng  thang máy Mitsubishi và thang máy Fuji được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm:

Tính linh hoạt của thang máy gia đình liên doanh:

 • Sự thay đổi về mặt kích thước, chủng loại theo điều kiện thực tế của công trình là điểm mạnh của thang máy liên doanh.
 • Thời gian đặt hàng: Thời gian lắp đặt thang máy có thể linh động thay đổi theo tiến độ của công trình. Có thể hoàn thiện nhanh chỉ khoảng 1 tháng đối với công trình đã xây dựng xong. Hoặc kéo dài từ 4 – 8 tháng đối với công trình bắt đầu xây dựng từ móng.

+ Giá thành: Giá thang máy liên doanh chỉ khoảng 270 triệu đến 370 triệu đồng đối với công trình 5 tầng – Mức giá hợp lý đối với mức độ thu nhập trung bình tại Việt Nam.

+ Linh kiện thay thế: Sau thời gian hoạt động dài ( 5 năm – 10 năm) thì thang máy có thể cần thay thế một số thiết bị linh kiện. Thang máy gia đình liên doanh có sẵn các linh phụ kiện thay thế mà giá thành rẻ cho người dùng.

Tóm tắt:

 • Chi phí hợp lý
 • Nhiều mẫu mã đẹp mà không mất thêm chi phí
 • Đa dạng về kích thước
 • Chi phí vật tư thấp hơn.
 • Nhân công rẻ hơn
 • Thuế nhập khẩu ít hơn
 • Phí bảo trì, bảo dưỡng thấp
 • Linh kiện thay thế rẻ hơn
 • Thời gian thi công ít hơn, không phải chờ đợi.

Mọi thông tin liên hệ

CTY TNHH THANG MÁY HUY PHÁT

Số 13 Thạnh Lộc 07, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Hotline: 0934805878 Email: hutaluu@gmail.com

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ 7 kinh nghiệm mua thang máy gia đình dưới đây

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình có lẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lượt tìm kiếm rất cao trên google. Điều này có thấy, thang...

Xem thêm

Những điều cần biết về thang máy chân không

Thang máy chân không là dòng sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào thiết kế đẹp mắt cùng trang bị các tính năng thông minh,...

Xem thêm

Những dòng thang máy tiết kiệm năng lượng đang được ưa chuộng hiện nay

Trái ngược với quan điểm, hiện đại thì hại điện, các mẫu thang máy tiết kiệm năng lượng thế hệ mới giúp tối ưu giúp tiết kiệm tới hơn 40% điện năng...

Xem thêm

Vận hành thang máy khi mất điện thông qua pin xe điện

Hiện nay, tất cả các dòng thang máy chở người đều được trang bị hệ thống cứu hộ tự động (ARD – Automatic Rescue Device). Hệ thống này là thiết bị...

Xem thêm