Thang máy gia đình loại nhỏ nhất có kích thước bao nhiêu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thang máy đang dần tăng cao. Ngay cả những ngôi nhà có diện tích hẹp cũng muốn sắm sửa thang máy cho gia đình, nhưng lại băn khoăn không biết thang máy gia đình loại nhỏ nhất có kích thước là bao nhiêu để phù hợp với diện tích không gian nhà.

Vậy thang máy loại nhỏ nhất có kích thước là bao nhiêu, tải trọng như thế nào?

– Hiện tại, công ty chúng tôi cấp các loại cầu thang máy mini gia đình loại nhỏ có tải trọng lần lượt là 250kg, 300kg, 350kg. Mỗi loại thang máy của mỗi hãng khác nhau để có tiêu chuẩn kích thước khác nhau. Đối với mỗi loại thang máy gia đình loại nhỏ luôn yêu cầu phải xây dựng hố thang máy đúng kích thước của nhà sản xuất. Vậy liệu loại thang có tải trọng 250kg có phải là loại thang gia đình nhỏ nhất và kích thước đó là bao nhiêu?

– Thông thường kích thước của loại thang máy gia đình loại nhỏ nhất 250kg là 1400 x 1300 mm có kích thước cabin là 1000 x 800mm còn kích thước của cửa thang là 650mm. Khi khách hàng đặt thang máy liên doanh yêu cầu kích thước nhỏ hơn nữa thì công ty chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhưng theo kinh nghiệm lắp đặt thang máy lâu năm chúng tôi khuyên nên sử dụng kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là 1400 x 1300mm.

Kinh nghiệm xây dựng hố thang máy có kích thước nhỏ nhất

– Việc thi công lắp đặt loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là rất khó bởi nó luôn đòi hỏi việc xây dựng hố thang phải luôn đúng kỹ thuật. Nếu chỉ sai xót một chút thôi sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng của thang, điều này có thể gây ra các sự cố không đang có cho người sử dụng. Chính vì thế, đối với các công trình nhà ở có diện tích nhỏ, trước khi lắp đặt thang máy nhỏ nhất nên chọn vị trí đặt thang. Sau đó xây dựng kích thước hố thang gia đình theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ có sự giám sát của cán bộ giám sát công trình.

– Hiện nay, trên thị trường thang máy có nhiều loại khác nhau, kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nên trước khi bạn quyết đình lắp đặt thang máy mini gia đình thì bên cạnh việc chọn lựa kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là bao nhiêu khách hàng cũng nên chọn lựa công ty uy tín đế đảm bảo sự an toàn khi vận hành sử dụng thang.

– Công ty cổ phần phát triển công nghệ Huy Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy cho các công trình như bệnh viện, chung cư, gia đình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, giúp tạo nên giá trị thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ 7 kinh nghiệm mua thang máy gia đình dưới đây

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình có lẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lượt tìm kiếm rất cao trên google. Điều này có thấy, thang...

Xem thêm

Những điều cần biết về thang máy chân không

Thang máy chân không là dòng sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào thiết kế đẹp mắt cùng trang bị các tính năng thông minh,...

Xem thêm

Những dòng thang máy tiết kiệm năng lượng đang được ưa chuộng hiện nay

Trái ngược với quan điểm, hiện đại thì hại điện, các mẫu thang máy tiết kiệm năng lượng thế hệ mới giúp tối ưu giúp tiết kiệm tới hơn 40% điện năng...

Xem thêm

Vận hành thang máy khi mất điện thông qua pin xe điện

Hiện nay, tất cả các dòng thang máy chở người đều được trang bị hệ thống cứu hộ tự động (ARD – Automatic Rescue Device). Hệ thống này là thiết bị...

Xem thêm