Thang máy gia đình giá rẻ có phải là lựa chọn tốt

Tâm lý khách hàng khi mua thang máy đều ưu tiên các sản phẩm có giá thành rẻ. Và dòng thang máy gia đình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại thang máy gia đình giá rẻ nào cũng là sự lựa chọn tốt, bởi vì giá cả thường sẽ đi kèm theo chất lượng và dịch vụ sản phẩm kèm theo. Nếu chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, thì sẽ không đảm bảo hiệu quả hoạt động và thậm chí còn đe dọa an toàn người sử dụng.

Thang máy giá rẻ là những loại nào?

Thông thường, các sản phẩm thang máy dành cho gia đình có giá rẻ hiện nay thường sẽ sản xuất trong nước hoặc Trung Quốc. Đa phần sẽ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đáng nói hơn, một số công ty làm nhái các thương hiệu nổi tiếng, làm chủ đầu tư tưởng rằng mua được sản phẩm tốt với giá hời nhưng thực sự lại không đảm bảo chất lượng. Một khi sử dụng thang máy gia đình loại này thì nguy cơ dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc là rất cao.

Đồng thời, loại thang máy giá rẻ cũng không đảm bảo độ bền, sau khi sử dụng một thời gian sẽ xuống cấp trầm trọng và rất có thể sẽ khiến gia chủ phải tốn kém một khoảng chi phí kết xù để bảo trì, sửa chữa thường xuyên, thậm chí là phải thay mới nếu thang máy hư hỏng nặng.

Tại sao thang máy gia đình giá rẻ lại nguy hại như vậy?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thang máy cho gia đình giá rẻ nhưng mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp khiến nhiều khách hàng bị đánh lừa, Sau khi lắp đặt sử dụng rất dễ gặp phải hỏng hóc, hư hại: chạy quá chậm, hay kẹt thang, dừng đột ngột… gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mặc dù biết nguy hiểm là thế, nhưng một số đơn vị cung cấp vì lợi nhuận nên sẵn sàng cung cấp cho khách hàng kém chất lượng mà không quan tâm đến lợi ích và tính mạng người sử dụng.

Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu rõ ràng và uy tín trên thị trường.

Nên chọn thang máy chất lượng thay vì giá rẻ

Chúng ta có thể kết luận: chất lượng và dịch vụ kèm theo mới là tiêu chí hàng đầu thay vì lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ, vì nếu chẳng may chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng thì cái mất sau này có khi sẽ nhiều hơn cái được.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

5 Lợi ích của thang máy gia đình lồng kính

Hiện nay thị trường thang máy gia đình diễn ra rất sôi nổi , bởi ngành công nghệ ngày càng phát triển , mức sống con người ngày càng cao nên...

Xem thêm

Thang máy chân không là gì? Nguyên lý hoạt động

Thang máy gia đình chân không là thiết bị cao cấp mới gia nhập vào thị trường thang máy Việt Nam gần đây , nên cái tên nó cũng tương...

Xem thêm

Thang máy mini và lợi ích đặc biệt ít ai biết

Thang máy mini gia đình hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia chủ. Những sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ được thiết kế,...

Xem thêm

Gia đoạn nào cần chốt hợp đồng thang máy

Thang máy hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta, thực tế hiện nay rất nhiều chủ đầu tư sau khi hoàn thành xong tất cả các công...

Xem thêm