Thang máy gia đình giá rẻ có phải là lựa chọn tốt

Tâm lý khách hàng khi mua thang máy đều ưu tiên các sản phẩm có giá thành rẻ. Và dòng thang máy gia đình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại thang máy gia đình giá rẻ nào cũng là sự lựa chọn tốt, bởi vì giá cả thường sẽ đi kèm theo chất lượng và dịch vụ sản phẩm kèm theo. Nếu chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, thì sẽ không đảm bảo hiệu quả hoạt động và thậm chí còn đe dọa an toàn người sử dụng.

Thang máy giá rẻ là những loại nào?

Thông thường, các sản phẩm thang máy dành cho gia đình có giá rẻ hiện nay thường sẽ sản xuất trong nước hoặc Trung Quốc. Đa phần sẽ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đáng nói hơn, một số công ty làm nhái các thương hiệu nổi tiếng, làm chủ đầu tư tưởng rằng mua được sản phẩm tốt với giá hời nhưng thực sự lại không đảm bảo chất lượng. Một khi sử dụng thang máy gia đình loại này thì nguy cơ dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc là rất cao.

Đồng thời, loại thang máy giá rẻ cũng không đảm bảo độ bền, sau khi sử dụng một thời gian sẽ xuống cấp trầm trọng và rất có thể sẽ khiến gia chủ phải tốn kém một khoảng chi phí kết xù để bảo trì, sửa chữa thường xuyên, thậm chí là phải thay mới nếu thang máy hư hỏng nặng.

Tại sao thang máy gia đình giá rẻ lại nguy hại như vậy?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thang máy cho gia đình giá rẻ nhưng mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp khiến nhiều khách hàng bị đánh lừa, Sau khi lắp đặt sử dụng rất dễ gặp phải hỏng hóc, hư hại: chạy quá chậm, hay kẹt thang, dừng đột ngột… gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mặc dù biết nguy hiểm là thế, nhưng một số đơn vị cung cấp vì lợi nhuận nên sẵn sàng cung cấp cho khách hàng kém chất lượng mà không quan tâm đến lợi ích và tính mạng người sử dụng.

Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu rõ ràng và uy tín trên thị trường.

Nên chọn thang máy chất lượng thay vì giá rẻ

Chúng ta có thể kết luận: chất lượng và dịch vụ kèm theo mới là tiêu chí hàng đầu thay vì lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ, vì nếu chẳng may chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng thì cái mất sau này có khi sẽ nhiều hơn cái được.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Đối trọng bo thép, đối trọng bo bê tông là gì? So sánh ưu nhược điểm của từng loại

Đối trọng thang máy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống của thang máy cáp kéo. Vậy tác dụng của đối trọng đem lại là...

Xem thêm

Cách cứu hộ kịp thời khi thang máy bị ngập nước

Thang máy bị ngập nước do mưa lụt, chống thấm không hiệu quả…  là những hiểm họa khôn lường, có thể gây mất an toàn khi sử dụng thang máy....

Xem thêm

Lý do nên chọn cabin thang máy bằng inox gương

Lựa chọn nội thất của thang máy người dùng sẽ cần phải chú ý đến các thiết bị bên trong như cabin, mẫu tay vịn thang máy, đèn trần, sàn thang máy hay nút...

Xem thêm

Những lý do bạn nên lựa chọn thang máy gia đình sản xuất trong nước

Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc ở trong nước chủ yếu đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Mitsubishi, Hitachi hay của Mỹ như Otis, Huyndai của...

Xem thêm