Quy trình lắp thang máy tại các tỉnh

Thang máy hiện nay chủ yếu được lắp đặt tại một số các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, cộng theo sự gia tăng nhanh chóng của nhà cao tầng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở 2 thành phố lớn này thì các công ty thang máy cũng ngày càng ra đời nhiều hơn.

Tại một số các tỉnh thành khác lượng lắp thang máy tuy không quá nhiều nhưng cũng có 1 lượng đáng kể, tuy nhiên hiện nay các công ty thang máy ít đặt trụ sở tại các tỉnh thành. Vì vậy đa phần số thang máy được lắp đặt ở các tỉnh thành trong cả nước đều là thang máy tại 2 thành phố lớn cung cấp đi.

Để lắp đặt được thang máy tại các tỉnh thành cần trãi qua các quy trình cụ thể như:
+ Khi chủ đầu tư có nhu cầu về lắp đặt thang máy, dù là lắp mới, lắp cho nhà cải tạo đều cần sự tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của các công ty thang máy.
+ Công ty thang máy sau khi tiếp nhận yêu cầu lắp đặt thang máy của khách hàng cần chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn về dịch vụ, về kích thước tiêu chuẩn, về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

+ Sau khi trao đổi qua điện thoại với khách hàng, xác định công trình có đủ kích thước để làm được thang máy, cũng như tư vấn qua về loại thang, xuất xứ, chất lượng, giá cả… nếu khách hàng thống nhất được phương án làm việc công ty thang máy đưa ra, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống khảo sát công trình, từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp cả về kích thước, dòng sản phẩm.
+ Sau khi công đoạn khảo sát thực tế, tư vấn trực tiếp về xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của thang máy cũng như giá thành của thang. Nếu khách hàng đồng ý đơn vị thang máy sẽ tiến hành làm hợp đồng để 2 bên kí kết và thanh toán chi phí lắp đặt thang máy đúng như điều khoản được đưa ra trong hợp đồng.
+ Sau khi hợp đồng được kí kết đơn vị thang máy sẽ tiến hành làm bản vẽ thiết kế chi tiết hố thang máy, xây dựng sẽ dự trên bản vẽ và sự giám sát của nhân viên kỹ thuật thang máy để xây dựng hố thang.
+ Sau khi xây dựng hố thang hoàn thành thang máy sẽ được đưa đến công trình lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thang máy sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ được nghiệm thu, kiểm định và bàn giao thang cho khách hàng sử dụng.
+ Sau khi thang máy được bàn giao, đưa vào sử dụng thang máy sẽ được hưởng chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.
Thang máy lắp đặt ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cho vấn đề bảo trì, bảo dưỡng thang cũng như chế độ hậu mãi của thang máy. Vì vậy trước khi lắp đặt thang máy khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và có quy mô trên thị trường, tránh tình trạng sau khi lắp đặt thang máy bị bỏ rơi, không được hưởng các chế độ như bảo hành, bảo trì và hậu lắp đặt.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

5 Lợi ích của thang máy gia đình lồng kính

Hiện nay thị trường thang máy gia đình diễn ra rất sôi nổi , bởi ngành công nghệ ngày càng phát triển , mức sống con người ngày càng cao nên...

Xem thêm

Thang máy chân không là gì? Nguyên lý hoạt động

Thang máy gia đình chân không là thiết bị cao cấp mới gia nhập vào thị trường thang máy Việt Nam gần đây , nên cái tên nó cũng tương...

Xem thêm

Thang máy mini và lợi ích đặc biệt ít ai biết

Thang máy mini gia đình hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia chủ. Những sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ được thiết kế,...

Xem thêm

Gia đoạn nào cần chốt hợp đồng thang máy

Thang máy hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta, thực tế hiện nay rất nhiều chủ đầu tư sau khi hoàn thành xong tất cả các công...

Xem thêm