Quy trình lắp thang máy tại các tỉnh

Thang máy hiện nay chủ yếu được lắp đặt tại một số các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, cộng theo sự gia tăng nhanh chóng của nhà cao tầng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở 2 thành phố lớn này thì các công ty thang máy cũng ngày càng ra đời nhiều hơn.

Tại một số các tỉnh thành khác lượng lắp thang máy tuy không quá nhiều nhưng cũng có 1 lượng đáng kể, tuy nhiên hiện nay các công ty thang máy ít đặt trụ sở tại các tỉnh thành. Vì vậy đa phần số thang máy được lắp đặt ở các tỉnh thành trong cả nước đều là thang máy tại 2 thành phố lớn cung cấp đi.

Để lắp đặt được thang máy tại các tỉnh thành cần trãi qua các quy trình cụ thể như:
+ Khi chủ đầu tư có nhu cầu về lắp đặt thang máy, dù là lắp mới, lắp cho nhà cải tạo đều cần sự tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của các công ty thang máy.
+ Công ty thang máy sau khi tiếp nhận yêu cầu lắp đặt thang máy của khách hàng cần chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn về dịch vụ, về kích thước tiêu chuẩn, về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

+ Sau khi trao đổi qua điện thoại với khách hàng, xác định công trình có đủ kích thước để làm được thang máy, cũng như tư vấn qua về loại thang, xuất xứ, chất lượng, giá cả… nếu khách hàng thống nhất được phương án làm việc công ty thang máy đưa ra, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống khảo sát công trình, từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp cả về kích thước, dòng sản phẩm.
+ Sau khi công đoạn khảo sát thực tế, tư vấn trực tiếp về xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của thang máy cũng như giá thành của thang. Nếu khách hàng đồng ý đơn vị thang máy sẽ tiến hành làm hợp đồng để 2 bên kí kết và thanh toán chi phí lắp đặt thang máy đúng như điều khoản được đưa ra trong hợp đồng.
+ Sau khi hợp đồng được kí kết đơn vị thang máy sẽ tiến hành làm bản vẽ thiết kế chi tiết hố thang máy, xây dựng sẽ dự trên bản vẽ và sự giám sát của nhân viên kỹ thuật thang máy để xây dựng hố thang.
+ Sau khi xây dựng hố thang hoàn thành thang máy sẽ được đưa đến công trình lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thang máy sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ được nghiệm thu, kiểm định và bàn giao thang cho khách hàng sử dụng.
+ Sau khi thang máy được bàn giao, đưa vào sử dụng thang máy sẽ được hưởng chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.
Thang máy lắp đặt ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cho vấn đề bảo trì, bảo dưỡng thang cũng như chế độ hậu mãi của thang máy. Vì vậy trước khi lắp đặt thang máy khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và có quy mô trên thị trường, tránh tình trạng sau khi lắp đặt thang máy bị bỏ rơi, không được hưởng các chế độ như bảo hành, bảo trì và hậu lắp đặt.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ 7 kinh nghiệm mua thang máy gia đình dưới đây

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình có lẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lượt tìm kiếm rất cao trên google. Điều này có thấy, thang...

Xem thêm

Những điều cần biết về thang máy chân không

Thang máy chân không là dòng sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào thiết kế đẹp mắt cùng trang bị các tính năng thông minh,...

Xem thêm

Những dòng thang máy tiết kiệm năng lượng đang được ưa chuộng hiện nay

Trái ngược với quan điểm, hiện đại thì hại điện, các mẫu thang máy tiết kiệm năng lượng thế hệ mới giúp tối ưu giúp tiết kiệm tới hơn 40% điện năng...

Xem thêm

Vận hành thang máy khi mất điện thông qua pin xe điện

Hiện nay, tất cả các dòng thang máy chở người đều được trang bị hệ thống cứu hộ tự động (ARD – Automatic Rescue Device). Hệ thống này là thiết bị...

Xem thêm