Mẫu cabin thang máy lồng kính – xu hướng cabin hiện đại tại Việt Nam

Loại thang máy  lồng kính này đã bắt đầu xuất hiện ở các khu căn hộ biệt thự hay các tòa nhà cao ốc trong thành thị. Việc di chuyển trong cabin thang máy vách kính không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp của người sở hữu mà với chiếc thang máy lồng kính này còn có thể làm tăng thêm giá trị to lớn cho căn hộ biệt thự, tòa văn phòng khi bạn lắp đặt thang máy lồng kính.

Đặc tính an toàn:

Bạn hoàn toàn yên tâm với mức độ an toàn khi dùng thang máy lồng kính. Vì các phương tiện di chuyển thang máy luôn được chính quyền kiểm soát rất chặt chẽ về chất lượng khi đưa ra thị trường. Không những thế, các công ty thang máy cũng phải chấp hành thi công đúng với các thông số kĩ thuật của loại cầu thang lồng kính.

Các công ty thang máy cũng phải chấp hành thi công đúng với các thông số kĩ thuật của loại cầu thang lồng kính

Mẫu cabin thang máy vách kín được áp dụng công nghệ truyền động trục vít tiên tiến, mức độ an toàn của nó cao hơn bất kỳ thang máy lồng kính truyền thống nào.

Độ cao phòng máy/tầng trên cùng:

Mẫu cabin thang máy kính được thiết kế không cần phòng máy do sử dụng động cơ không hộp số, vì thế cũng không yêu cầu về chiều cao đối với tầng trên cùng.

Tuy nhiên, cũng có các loại thang máy vách kính khác thì không cần thiết kế phòng máy nhưng được đặt ở bên ngoài công trình (ví dụ như trong hố thang, đường ray, thanh dầm…), độ cao tầng trên cùng tối thiểu phải là 4.5m (theo tiêu chuẩn quốc tế).

Mẫu cabin thang máy kính được thiết kế không cần phòng máy do sử dụng động cơ không hộp số

Yếu tố mỹ quan cuốn hút

Mẫu cabin thang máy vách kính được thiết kế theo phong cách đơn giản của châu Âu và có hố thang thủy tinh tùy chọn 4 mặt. Chính vì điều này, nó không chỉ mang đến sự sang trọng và cảm giác thoải mái mà nó còn thể hiện một không gian nhỏ gọn đẹp đẽ và tính mỹ quan toàn diện, tạo sự pha trộn thống nhất với kiến trúc và môi trường xung quanh.

Loại cầu thang này trở thành một phần không thể thiếu cho kiến trúc của những tòa nhà hiện đại hay đơn giản trong ngôi nhà yêu thiên nhiên.

Mẫu cabin thang máy vách kính được thiết kế theo phong cách đơn giản của châu Âu và có hố thang thủy tinh tùy chọn 4 mặt

Xây dựng hố thang có chút khác biệt:

Thang máy lồng kính được tích hợp hố thang kèm theo mà không cần bất kỳ việc xây dựng công trình nào. Mẫu cabin thang máy này được thiết kế không cần yêu cầu hố pit hoặc chỉ cần xây dựng hố pit với độ sâu 50mm. Một số loại thang máy quan sát thì cần dự trù chiều sâu cho hố pit là 1.8m.

Thêm vào đó, mẫu cabin thang máy kính áp dụng phương thức truyền động trụt vít, kết cấu đơn giản nên chi phí cho việc bảo trì là rất thấp.

Thang máy lồng kính được tích hợp hố thang kèm theo mà không cần bất kỳ việc xây dựng công trình nào

Với giá trị thẩm mỹ cao cùng sự tiện lợi trong lắp đặt và sử dụng, mẫu cabin thang máy lồng kính sẽ là xu hướng khá mới mẻ, khá hiện đại trên thị trường Việt Nam. Nó đáp ứng nhu cầu một cuộc sống đẳng cấp và hòa nhập với không gian thiên nhiên hơn.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu đối trọng thang máy

Đối trọng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của thang máy, nó có ảnh hưởng tới chính quá trình hoạt động của thang máy và từ...

Xem thêm

Một số thuật ngữ cần nắm khi tìm hiểu về thang máy

Thang máy được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Hiểu biết kỹ lưỡng, sử dụng đúng cách giúp chúng ta có được lợi ích, hiệu quả sử dụng...

Xem thêm

Những điều cần làm giúp thang máy hoạt động tốt

1. Thang máy luôn phải giữ gìn sạch sẽ và phòng máy cần được bảo quản khô ráo. Đặc biệt, với các phòng máy có cửa thông ra sân thượng, chúng...

Xem thêm

Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy. Nhiệm vụ của nó là giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống. Nếu cáp thang...

Xem thêm