Mẫu cabin thang máy cho những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

Việc lắp đặt thang máy cho các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao là điều cần thiết nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng được thuận tiện hơn, giúp cho khách sạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Những tiêu chí khi sử dụng cabin thang máy cho khách sạn 5 sao

Khi sử dụng cabin thang máy cho khách sạn hay bất cứ nơi đâu cũng cần đạt chuẩn, đảm bảo an toàn theo quy định của nhà nước,được cấp giấy phép hoạt động mới được đưa vào sử dụng.

Khi khách hàng lựa chọn thang máy cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,nếu là  thang máy liên doanh các thiết bị cần chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ,nếu thiết bị được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn ISO 9000: 2008.

Hình thức của thang máy dành cho khách sạn

Khi lắp đặt thang máy cho khách sạn, các chủ đầu tư khi cung cấp thang máy cần chú ý đến tính thẩm mĩ cho thang máy, cabin, mẫu trần, sàn đá và phần ốp đá bên ngoài cửa giúp cho thang máy trở nên đẹp hơn nhằm thu hút được khách hàng.

Mẫu cabin dùng cho khách sạn thường sử dụng cabin dùng Inox 304 dày 1mm hoặc 1,2mm màu vàng kết hợp giữa Inox gương và Inox sọc nhuyễn, cửa của cabin thường làm Inox sọc nhuyễn vàng ăn mòn. Đối với những loại cabin sử dụng vách kính cường lực dày 10mm (thang máy vách kính) thường được sử dụng cho các trung tâm thương mại, khi đó việc lắp đặt thang máy được lắp ở khu trung tâm của tòa nhà, có thang bộ đi xung quanh, khi bạn đứng trong cabin có thể nhìn được xa.

Trần của cabin được trang bị mẫu mã đẹp, có hệ thống đèn led, quạt thông gió được bố trí phù hợp với vách của cabin, nên chọn loại sàn đá hoa cương, không nên chọn loại sàn đá thông thường.

Để giúp cho thang máy của khách sạn có tính thẩm mĩ,đạt tiêu chuẩn cần ốp đã bên ngoài cửa thang máy tại các điểm dừng thang máy, khi đó tùy vào hình thức cabin, chủ đầu tư hoặc đơn vị cung cấp cần phải lựa chọn sao cho cabin phù hợp với tông màu, phù hợp với sở thích của gia chủ, mang tính thẩm mĩ cao.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cách chọn cabin thang máy cho khách sạn 5 sao. Công ty thang máy Huy Phát cung cấp thang máy mitsubishi chính hãng cho các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao ở thị trường Việt Nam đa phần là các thành phố lớn. Để có được lựa chọn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi công ty thang máy Huy Phát, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất cho khách hàng.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Các bước kiểm tra hố thang máy trước khi lắp đặt

Hố thang (giếng thang) là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng lắp đặt, chất lượng vận hành thang máy sau này. Chính vì thế hố thang...

Xem thêm

Những kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Khung bao cửa thang máy hay còn gọi là khung cửa tầng thang máy, là lớp cửa phía ngoài được gắn cố định tại mỗi tầng. Bộ phận này kết hợp với cửa cabin, góp phần đảm bảo sự an toàn cho...

Xem thêm

Những bộ phận quan trọng trong hệ thống an toàn của thang máy

Hệ thống an toàn của thang máy đóng vai trò quyết định đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng bộ phận, chi tiết của hệ thống...

Xem thêm

Động cơ không hộp số, ưu điểm vàng của hệ thống thang máy hiện đại

Hiện trên thị trường việt nam, có 2 loại thang máy, một là thang máy sử dụng động cơ không hộp số hai là thang máy sử dụng động cơ...

Xem thêm