Mẫu cabin thang máy cho những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

Việc lắp đặt thang máy cho các khác sạn từ 3 sao đến 5 sao là điều cần thiết nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng được thuận tiện hơn, giúp cho khách sạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Những tiêu chí khi sử dụng cabin thang máy cho khách sạn 5 sao

Khi sử dụng cabin thang máy cho khách sạn hay bất cứ nơi đâu cũng cần đạt chuẩn, đảm bảo an toàn theo quy định của nhà nước,được cấp giấy phép hoạt động mới được đưa vào sử dụng.

Khi khách hàng lựa chọn thang máy cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,nếu là thang máy liên doanh các thiết bị cần chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ,nếu thiết bị được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn ISO 9000: 2008.

Hình thức của thang máy dành cho khách sạn

Khi lắp đặt thang máy cho khách sạn, các chủ đầu tư khi cung cấp thang máy cần chú ý đến tính thẩm mĩ cho thang máy, cabin, mẫu trần, sàn đá và phần ốp đá bên ngoài cửa giúp cho thang máy trở nên đẹp hơn nhằm thu hút được khách hàng.

Mẫu cabin thang máy dùng cho khách sạn thường sử dụng cabin dùng Inox 304 dày 1mm hoặc 1,2mm màu vàng kết hợp giữa Inox gương và Inox sọc nhuyễn, cửa của cabin thường làm Inox sọc nhuyễn vàng ăn mòn. Đối với những loại cabin sử dụng vách kính cường lực dày 10mm (thang máy vách kính) thường được sử dụng cho các trung tâm thương mại, khi đó việc lắp đặt thang máy được lắp ở khu trung tâm của tòa nhà, có thang bộ đi xung quanh, khi bạn đứng trong cabin có thể nhìn được xa.

Trần của cabin được trang bị mẫu mã đẹp, có hệ thống đèn led, quạt thông gió được bố trí phù hợp với vách của cabin, nên chọn loại sàn đá hoa cương, không nên chọn loại sàn đá thông thường.

Để giúp cho thang máy của khách sạn có tính thẩm mĩ,đạt tiêu chuẩn cần ốp đã bên ngoài cửa thang máy tại các điểm dừng thang máy, khi đó tùy vào hình thức cabin, chủ đầu tư hoặc đơn vị cung cấp cần phải lựa chọn sao cho cabin phù hợp với tông màu, phù hợp với sở thích của gia chủ, mang tính thẩm mĩ cao.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cách chọn cabin thang máy cho khách sạn 5 sao. Công ty thang máy Huy Phát cung cấp thang máy mitsubishi chính hãng cho các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao ở thị trường Việt Nam đa phần là các thành phố lớn. Để có được lựa chọn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi công ty thang máy Bảo Sơn, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất cho khách hàng.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09348058780569910000

Có thể bạn quan tâm

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an toàn chung trong quản lý, sử dụng, bảo trì và sửa chữa thang máy”...

Xem thêm

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu

Một trong những vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư cần phải biết để tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ công trình đó là thời gian lắp đặt...

Xem thêm

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn nhất với quy trình 11 bước

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn là phải dựa theo quy trình lắp đặt của mỗi thương hiệu thang máy. Tuy nhiên, các dòng thang máy dù ngoại...

Xem thêm

Bài toán kích thước hố thang cho những căn nhà cao tầng có diện tích nhỏ

Với những căn nhà có diện tích nhỏ, khách hàng phải nghiên cứu lựa chọn kích thước hố thang sao cho phù hợp nhất để thang máy có thể vận hành an...

Xem thêm