Lượng điện tiêu thụ của thang máy gia đình loại nhỏ

Sở hữu được báo giá thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng tìm chọn được thang máy gia đình có công suất phù hợp, tiết kiệm điện năng mới là cách tiết kiệm thông minh, lâu dài.

Thang máy tiết kiệm điện – cách sử dụng của người thông minh

Khác với nhiều người đang tìm kiếm báo giá thang máy gia đình loại nhỏ để tìm ra hệ thống có mức chi phí phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí ban đầu, không ít người sẵn sàng chi mạnh để sở hữu dòng thang máy gia đình loại nhỏ có khả năng tiết kiệm điện.

Thực tế cho thấy, cơ chế sử dụng năng lượng quyết định rất lớn đến hóa đơn tiền điện mỗi tháng của các hộ gia đình. Vì vậy, tìm và lắp đặt thang máy gia đình có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả mới là cách làm mà nhiều khách hàng thông thái lựa chọn.

Bởi lẽ, sản phẩm mang tính chất sử dụng lâu dài này sẽ gắn bó với họ cả đời. Vì vậy, nếu tính tổng mức chi phí tiền điện phải bỏ ra trong vòng đời hoạt động của thang máy, nhiều khách hàng tiết kiệm được tới 60% điện năng. Qua thời gian, thực sự con số tiền điện tiết kiệm được có giá trị không hề nhỏ.

Mỗi tháng phí nuôi thang máy gia đình là bao nhiêu?

Sử dụng thang máy mini hoặc hệ thống có công suất phù hợp chính là bí quyết tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thực tế cho thấy, với quy mô nhà ở dưới 6 tầng trở xuống, khách hàng nên sử dụng loại thang máy gia đình loại nhỏ với nguồn điện 1 pha, tải trọng từ 200 – 350kg, vận tốc từ 30-60m/phút là phù hợp.

Theo thống kê, với hệ thống thang máy có đặc điểm kể trên, mỗi tháng gia đình bạn mất khoảng 300-400.000đ tiền điện. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn nên lắp đặt hệ thống đèn Led chỉ tiêu hao khoảng 15% điện năng so với bóng đèn sợi đốt mà hiệu quả chiếu sáng vượt trội nhờ ánh sáng dịu nhẹ, an toàn cho mắt hơn hẳn.

Cách tiết kiệm thông minh, hiệu quả khi sử dụng thang máy trong gia đình còn phải kể đến việc bảo trì bảo dưỡng thang máy đúng thời điểm. Thông thường khoảng 2-4 tháng, khách hàng nên nhờ tới đơn vị bảo trì thang máy uy tín để kiểm tra hệ thống, đảm bảo kịp thời ngăn chặn rủi ro, sự cố xó thể xảy ra.

Tin rằng, với phương pháp này, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu hệ thống thang máy hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm vượt trội.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ sản xuất thang máy hiện đại 2023

Công nghệ sản xuất thang máy không chỉ đơn giản là việc lắp ráp các bộ phận cơ khí mà còn bao gồm nhiều yếu tố kỹ thuật, an toàn,...

Xem thêm

KONE Việt Nam ra mắt thang máy kỹ thuật số tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Thang máy kỹ thuật số tiên phong trên thế giới mang tên KONE DX vừa mới được ra mắt gần đây, đang được kỳ vọng sẽ mở ra một cuộc...

Xem thêm

Ứng dụng thang máy tải thực phẩm cho nhà hàng

Ứng dụng thang máy tải thực phẩm cho nhà hàng là một giải pháp hiện đại để nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong việc quản lý và vận chuyển...

Xem thêm

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và chuyển hàng trong các công trình công nghiệp và dự án xây dựng. Để đảm...

Xem thêm