Lựa chọn công suất điện cho thang máy tải khách homelift như thế nào là phù hợp?

Yếu tố công suất trong bất kỳ một dòng thang máy nào đều vô cùng quan trọng. Đặc biệt với dòng thang chuyên dụng như thang máy tải khách home lift  lại càng cần thiết nhằm tối ưu hiệu suất sử dụng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, thang máy Huy Phát sẽ giúp khách hàng giải đáp về cách tính công suất cho thang máy homelift để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại giá trị sử dụng cao. 

Để lựa chọn được sản phẩm thang máy tải khách homelift phù hợp, khách hàng cũng cần phải đánh giá thông qua nhiều yếu tố liên quan như:
 

Lựa chọn loại thang phù hợp với tình hình lắp đặt của gia đình

 Đối với dòng thang máy tải khách homelift, trên thị trường hiện nay có hai loại chính là thang không phòng máy và thang có phòng máy. Với hai loại này, khi lựa chọn cùng mức tải trọng, thang không phòng máy sẽ có công suất thấp hơn. Vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn mà khách hàng yêu thích hơn.
 
Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có ý định lắp đặt thang máy ngay từ khi bắt đầu xây dựng nhà. Chính vì vậy, tình hình lắp đặt ở đây đó chính là việc công trình mà bạn đang định lắp đặt thang máy là nhà cải tạo hay bắt đầu xây dựng để có một lựa chọn hợp lý.
 

Công suất phụ thuộc vào tổng số lượng người sử dụng

 Gia đình bạn có bao nhiêu người? Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa công suất cho chiếc thang máy tải khách homelift của gia đình bạn. Tùy thuộc vào số người trong gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn công suất thang máy cho phù hợp. 
 
Với những gia đình có 4 người, bạn chỉ cần sử dụng những chiếc thang có công suất 2,2 kW là lý tưởng. Còn nếu gia đình bạn có từ 6 thành viên trở lên thì công suất lựa chọn cần phải đạt tối thiểu là 3.2 kW là phương án tối ưu và hợp lý nhất. 

 
Đặc biệt, hiện nay tại Quang Minh, chúng tôi còn mang đến nhiều giải pháp thang máy tải khách homelift siêu tiết kiệm diện tích. Điều này cũng giúp làm giảm thêm đáng kể số công suất từ hai phương án trên và đem đến giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.
 
Công suất thang máy tải khách homelift phụ thuộc vào số tầng lắp đặt 
 
Không chỉ phụ thuộc vào tải trọng, công suất của thang máy tải khách homelift còn được quyết định bởi số tầng phục vụ. Số tầng càng cao thì công suất thang máy cũng cần lớn và ngược lại. 
 
Việc tính toán, cân nhắc để lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp mức tải trọng và nhu cầu đi lại của số thành viên trong gia đình là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp tránh được các trường hợp hoạt động quá tải mà còn ảnh hưởng độ bền khi công suất thang máy quá thấp so với nhu cầu hoặc lãng phí điện năng không cần thiết. 
 

 
Việc lựa chọn công suất thang máy tải khách homelift phù hợp quả thực là một việc làm cần thiết để tối ưu được công năng sử dụng. Đồng thời, một chiếc thang hoàn hảo sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy tìm hiểu về các tiêu chí trên để có cho mình một sản phẩm chất lượng nhất. Hoặc hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để nhận tham khảo tư vấn của đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia.
 
Tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt thang máy tải khách homelift độc quyền, chất lượng, thang máy Huy Phát tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp những thắc mắc về dòng thang chuyên dụng này cũng như cách thức lắp đặt và thời gian bảo hành của nó nhé!

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Trước, trong và sau khi lắp đặt thang máy gia đình bạn cần làm gì?

Để thang máy có thể đưa vào vận hành và khởi động một cách tốt nhất thì việc lắp đặt thang máy gia đình là hết sức quan trọng. Trước,...

Xem thêm

Có bao nhiêu loại thang máy & cách thức phân loại thang máy

Thang máy hiện nay là phương tiện di chuyển lên xuống phổ biến ở các thành phố lớn. Nó có mặt ở khu trung tâm thương mại, nhà ở chung...

Xem thêm

Để thang máy luôn bền đẹp bạn đừng bỏ qua những điều này

Khi sử dụng bất cứ việc gì điều chúng ta mong muốn vẫn luôn là thiết bị, đồ dùng đó bền đẹp một cách tốt nhất. Sử dụng thang máy...

Xem thêm

Lưu ý khi sử dụng thang máy gia đình có trẻ nhỏ

Thang máy được đưa vào sử dụng trong các ngôi nhà riêng ngày càng nhiều. Nhờ thang máy cuộc sống của con người trở nên đơn giản và dễ dàng...

Xem thêm