Lắp đặt thang máy gia đình uy tín tiêu tốn của bạn bao nhiêu thời gian?

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình nhanh chóng chính là do quá trình lắp đặt thang máy gia đình được phân chia rõ ràng thành nhiều giai đoạn khác nhau như: lắp đặt phần cơ khí; hoàn thiện cửa thang;lắp đặt điện; chạy thử; kiểm định, vệ sinh thang và bàn giao. Mỗi công nhân khi thực hiện dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các giai đoạn trên.

1. Thời gian lắp đặt cơ khí: 4 – 5 ngày

Lắp đặt cơ khí chính là hoạt động chiếm nhiều thời gian nhất và cũng là công việc vất vả nhất trong cả quá trình lắp đặt thang máy gia đình. Nếu lựa chọn đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên môn cao thì thời gian lắp đặt cơ khí chỉ mất 4 ngày và chậm nhất là 5 ngày. Tuy nhiên, vì chất lượng của quá trình lắp đặt cơ khí quyết định đến chất lượng vận hành của thang máy sau này nên thời gian lắp đặt cũng có thể lâu hơn dự kiến khoảng 1 đến 2 ngày.

Quá trình lắp đặt cơ khí

2. Thời gian hoàn thiện cửa thang là 3 ngày

Hoàn thiện cửa thang chính là công việc tiếp theo sau khi lắp đặt cơ khí. Hoàn thiện cửa thang máy có nhiều cách như: ốp đá granite tự nhiên, xây chèn xong trái hoặc ốp gạch men, ốp gỗ… trong đó ốp gỗ là có chi phí cao nhất. Thời gian để hoàn thiện cửa thang sẽ mất đến 3 ngày thậm chí là lâu hơn nếu khách hàng lựa chọn cách ốp gỗ. Tuy nhiên, đây là công việc quyết định đến thẩm mỹ của cả công trình thang máy nên khách hàng cần chọn các công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín.

3. Thời gian lắp đặt điện: 3 ngày

Dù là công việc tương đối nhẹ nhàng nhưng lắp đặt điện chính là công đoạn quan trọng quyết định đến quá trình vận hành và độ an toàn của thang. Hiện nay, nhiều thương máy đã xảy ra tình trạng hở điện nên khi lắp đặt điện cho thang máy cần phải thận trọng. Thời gian lắp đặt điện có thể sẽ mất tối đa khoảng 3 ngày hoặc có thể nhanh hơn.

4. Thời gian chạy thử thang máy: 1 ngày

Trước khi thang máy đi vào hoạt động cần phải chạy thử

Là khoảng thời gian cần thiết để kiểm tra chất lượng của quá trình lắp đặt và độ an toàn của thời, thời gian chạy thử thang máy sẽ mất 1 ngày. Để cho chắc chắn hơn, khách hàng cũng có thể yêu cầu kéo dài thời gian test lên 2 ngày.

5. Kiểm định, vệ sinh thang và đưa thang máy vào sử dụng: 1 ngày

Kiểm định là công việc bắt buộc trước khi đưa thang máy gia đình chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Thời gian kiểm định sẽ mất tối đa khoảng 3 – 5h. Trong khi đó, vệ sinh và bàn giao thang máy cho khách chính là bước cuối cùng và chỉ mất khoảng 3 – 5h là có thể hoàn thành.

Kiểm định chất lượng thang máy là khâu quan trọng cuối cùng

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Đối trọng bo thép, đối trọng bo bê tông là gì? So sánh ưu nhược điểm của từng loại

Đối trọng thang máy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống của thang máy cáp kéo. Vậy tác dụng của đối trọng đem lại là...

Xem thêm

Cách cứu hộ kịp thời khi thang máy bị ngập nước

Thang máy bị ngập nước do mưa lụt, chống thấm không hiệu quả…  là những hiểm họa khôn lường, có thể gây mất an toàn khi sử dụng thang máy....

Xem thêm

Lý do nên chọn cabin thang máy bằng inox gương

Lựa chọn nội thất của thang máy người dùng sẽ cần phải chú ý đến các thiết bị bên trong như cabin, mẫu tay vịn thang máy, đèn trần, sàn thang máy hay nút...

Xem thêm

Những lý do bạn nên lựa chọn thang máy gia đình sản xuất trong nước

Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc ở trong nước chủ yếu đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Mitsubishi, Hitachi hay của Mỹ như Otis, Huyndai của...

Xem thêm