Giải pháp thiết kế thang máy gia đình

Là công ty cung cấp các giải pháp thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi, thang máy Huy Phát tự hào về khả năng tạo ra sản phẩm thang máy độc đáo và toàn diện cho ngôi nhà bạn. Bạn đang tìm kiếm một công ty Thang Máy Uy Tín? Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị sản phẩm, thang máy Huy Phát có thể thiết kế hoặc đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Quy trình giải pháp thiết kế thang máy gia đình

Bước 1. Khảo sát, tư vấn

Các chuyên gia của chúng tôi tại Công Ty thang máy Huy Phát sẽ đích thân đến thăm nhà của bạn. Khảo sát, tư vấn, thảo luận về các lựa chọn thang máy. Với sản phẩm, thiết bị nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới. Với thiết kế sang trọng và thông các số kỹ thuật dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tạo nên sự khác biệt về mẫu mã,  hoàn hảo về chất lượng.

Bước 2. Tư vấn thiết kế

Ngay từ đầu, đội ngũ thiết kế thang máy của chúng tôi sẽ làm việc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế để đảm bảo rằng kích thước hố thang máy sẽ phù hợp với mục đích sử dụng, với vị trí và kích thước cho ngôi nhà.
 

Bước 3. Giám sát xây dựng hố thang

Một khi việc xây dựng nhà bắt đầu. Nhân viên quản lý kỹ thuật thang máy được cấp phép sẽ làm việc với nhà thầu xây dựng của bạn để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố xây dựng được xây dựng theo thông số an toàn của thang máy.

Tất cả các công việc từ đầu đến lúc hoàn thành xây dựng hố thang  này do đội ngũ kỹ thuật viên thang máy được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi thực hiện nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Bước 4. Lắp đặt vận hành

Chúng tôi chỉ lựa chọn các sản phẩm của MITSUBISHI, FUJI, MONTANARY, ZIEHL ABEGG, TORIN, SCHNEIDER … Các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới. Khi lắp đặt và vận hành đều phải đúng quy trình khắt khe theo tiêu chuẩn của hãng và được kiểm định chất lượng qua cơ quan kiểm định của nhà nước. Đảm bảo thang máy an toàn trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Bước 5. Bảo hành

Kiểm tra, tiếp nhận thông tin nhanh chóng, thay thế thiết bị lỗi nhanh chóng. Sẽ giúp thang máy của bạn hoạt động không bị gián đoạn

Bước 6. Bảo trì

Từ khi bàn giao đưa vào sử dụng bộ phận kỹ thuật sẽ bàn giao thang máy cho bộ phận bảo trì tiếp nhận.

Bảo trì đúng quy trình, Quy định bảo trì 1 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành

Bước 7. Sửa chữa

Trực sửa chữa 24/24 24/7 và tất cả các ngày( kể cả ngày lễ và chủ nhật). Để đảm bảo thời gian hoạt động thông suốt của thang máy là tôi đa.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

“Với phương châm tạo nên sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao và dịch vụ hoàn hảo, đó là sự sống còn của công ty. Làm cho bạn và gia đình hoàn toàn hài lòng, thoải mái hơn trong chính căn nhà của mình là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thang máy. thang máy Huy Phát tự tin khẳng định về chất lượng và dịch vụ. Hãy gọi ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn miễn phí và được cung cấp giải pháp thiết kế thang máy gia đình của bạn.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu đối trọng thang máy

Đối trọng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của thang máy, nó có ảnh hưởng tới chính quá trình hoạt động của thang máy và từ...

Xem thêm

Một số thuật ngữ cần nắm khi tìm hiểu về thang máy

Thang máy được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Hiểu biết kỹ lưỡng, sử dụng đúng cách giúp chúng ta có được lợi ích, hiệu quả sử dụng...

Xem thêm

Những điều cần làm giúp thang máy hoạt động tốt

1. Thang máy luôn phải giữ gìn sạch sẽ và phòng máy cần được bảo quản khô ráo. Đặc biệt, với các phòng máy có cửa thông ra sân thượng, chúng...

Xem thêm

Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy. Nhiệm vụ của nó là giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống. Nếu cáp thang...

Xem thêm