Động cơ thang máy – máy kéo Fuji

Trên thị trường máy kéo thang máy hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Nhật Bản, Italia, Trung Quốc. Chính sự đa dạng thương hiệu đó đã giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm máy kéo thang máy đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà mình mong muốn. Trong đó, dòng máy kéo Fuji là một trong những thương hiệu máy kéo được nhiều chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao nhờ tính ưu việt cùng hiệu suất hoạt động ấn tượng.

Đặc điểm máy kéo Fuji

Nguồn gốc – xuất xứ

Máy kéo Fuji là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực máy kéo và máy kéo thang máy. Công ty Fuji Electric là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc và thiết bị điện tử. Các sản phẩm của Fuji Electric được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống giảm tốc, cảm biến quá tải và hệ thống phanh an toàn, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và hành khách khi sử dụng thang máy. Máy kéo thang máy của Fuji được sản xuất với chất lượng tốt và sử dụng các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, giúp đạt độ bền và tuổi thọ cao.

Ngoài ra, máy kéo thang máy Fuji được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, giúp đạt hiệu suất vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn. Kèm theo đó là những chứng nhận đạt chuẩn mang tính toàn cầu như: Chứng nhận CE Châu Âu và các tiêu chuẩn liên quan của Nhật Bản.

Phân loại máy kéo

Máy kéo thương hiệu Fuji Nhật Bản được sản xuất với hai dòng sản phẩm chính, bao gồm:

  • Máy kéo có hộp số: Được dùng cho các loại thang máy tải khách, tải hàng, tải thực phẩm… Với chất lượng đạt chuẩn cao cùng độ ổn định trong quá trình hoạt động, dòng sản phẩm máy kéo có hộp số của Fuji luôn được ưa chuộng và đánh giá cao. Tuy nhiên, chúng còn tồn tại một số điểm hạn chế như: Trọng lượng và kích thước khá lớn, chiếm nhiều diện tích phòng máy và chỉ phù hợp cho dòng thang máy có phòng máy.
  • Máy kéo không có hộp số: Trái ngược với dòng máy kéo có hộp số, máy kéo không hộp số của Fuji sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu nên kích thước và trọng lượng được tinh giảm đáng kể, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng cùng tính ổn định trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, chúng còn có thể ứng dụng linh hoạt cho các loại thang máy theo chức năng như thang máy tải khách, thang máy tải hàng hoặc các loại thang máy theo kết cấu phòng máy như có phòng máy hoặc không có phòng máy.

Ưu điểm của dòng máy kéo thương hiệu Fuji

Thương hiệu máy kéo thang máy Fuji được biết đến là thương hiệu lớn và lâu đời trong ngành công nghiệp thang máy. Theo đó, những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Độ bền cao: Được thiết kế và sản xuất với chất lượng tốt và sử dụng các vật liệu chất lượng cao, giúp nó đạt độ bền và tuổi thọ cao, giảm thiểu sự cố hư hỏng và tăng độ tin cậy trong việc vận hành.
  • Hiệu suất tối ưu: Được thiết kế với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, giúp nó đạt hiệu suất vận hành tối ưu, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn.
  • Tiết kiệm năng lượng: Máy kéo thang máy Fuji sử dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu sự lãng phí năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành.
  • Dễ dàng vận hành: Máy kéo thang máy Fuji được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho việc vận hành thang máy trở nên dễ dàng hơn.
  • An toàn: Được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống giảm tốc, cảm biến quá tải và hệ thống phanh an toàn, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và hành khách khi sử dụng thang máy.lớn

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09348058780569910000

Có thể bạn quan tâm

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an toàn chung trong quản lý, sử dụng, bảo trì và sửa chữa thang máy”...

Xem thêm

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu

Một trong những vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư cần phải biết để tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ công trình đó là thời gian lắp đặt...

Xem thêm

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn nhất với quy trình 11 bước

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn là phải dựa theo quy trình lắp đặt của mỗi thương hiệu thang máy. Tuy nhiên, các dòng thang máy dù ngoại...

Xem thêm

Bài toán kích thước hố thang cho những căn nhà cao tầng có diện tích nhỏ

Với những căn nhà có diện tích nhỏ, khách hàng phải nghiên cứu lựa chọn kích thước hố thang sao cho phù hợp nhất để thang máy có thể vận hành an...

Xem thêm