Diện tích nhỏ hình ống có lắp được thang máy hay không?

Mọi người đều có chung một lo lắng đó là nhà ống có lắp được thang máy không và kích thước hố thang bao nhiêu là phù hợp? Đây là một trong những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được vào mỗi ngày.

Lợi ích khi lắp đặt thang máy cho nhà ống

Lắp đặt thang máy cho nhà ống giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, đặc biệt những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tiết kiệm được thời gian, công sức để đi lại, vận chuyển hàng hóa giữa các tầng.

Lắp đặt thang máy gia đình uy tín, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mĩ cho công trình giúp cho không gian trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Sử dụng thang máy cho nhà ống với nhiều tính năng hiện đại,sử dụng dễ dàng, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện tối đa.

Lựa chọn kích thước hố thang cho nhà ống phù hợp

Khi lắp đặt thang máy điều quan trọng đó chính là hố thang. Những ngôi nhà hẹp, dạng nhà ống, bạn có thể lắp đặt thang máy nằm trong lòng cầu thang hoặc thang máy và thang bộ tách biệt nhau.

Nên sử dụng thang máy trong lòng cầu thang để tiết kiệm diện tích. Làm như vậy cũng gặp một số bất lợi trong việc lấy ánh sáng vào nhà. Nếu thang máy và thang bộ tách biệt đòi hỏi diện tích của ngôi nhà cần phải rộng.

Kích thước tối thiểu khi lắp đặt thang máy cho nhà ống được tính như sau:

Kíchthước hố thang: 1300*1300mm

Cabin thang máy:  750*700mm

Độ sâu tối thiểu hố pit: 600mm

Lựa chọn thang máy phù hợp cho nhà ống hiện đại

Với sự xuất hiện của nhiều nhà ống cao tầng,khách hàng nên lựa chọn thang máy gia đìnhđể lắp đặt. Đây là loại thang máy nhỏ dành cho gia đình,những ngôi nhà có diện tích nhỏ lựa chọn thang máy này rất phù hợp.

Ngoài ra khách hàng lựa chọn thang máy dành cho nhà ống hiện đại không cần lắp đặt hố thang,vì sử dụng cho gia đình nên công suất điện năng hết ít hơn so với những loại thang máy khác, chi phí lắp đặt cũng hợp lí. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi công ty thang máy Huy Phát sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn lắp đặt mẫu thang máy cho nhà ống phù hợp nhất.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Đối trọng bo thép, đối trọng bo bê tông là gì? So sánh ưu nhược điểm của từng loại

Đối trọng thang máy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống của thang máy cáp kéo. Vậy tác dụng của đối trọng đem lại là...

Xem thêm

Cách cứu hộ kịp thời khi thang máy bị ngập nước

Thang máy bị ngập nước do mưa lụt, chống thấm không hiệu quả…  là những hiểm họa khôn lường, có thể gây mất an toàn khi sử dụng thang máy....

Xem thêm

Lý do nên chọn cabin thang máy bằng inox gương

Lựa chọn nội thất của thang máy người dùng sẽ cần phải chú ý đến các thiết bị bên trong như cabin, mẫu tay vịn thang máy, đèn trần, sàn thang máy hay nút...

Xem thêm

Những lý do bạn nên lựa chọn thang máy gia đình sản xuất trong nước

Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc ở trong nước chủ yếu đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Mitsubishi, Hitachi hay của Mỹ như Otis, Huyndai của...

Xem thêm