5 Dòng thang máy nhập khẩu chất lượng

Bên cạnh thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt bởi chất lượng cũng như mẫu mã phù hợp với công trình biệt thự, nhà cao tầng,… Dưới đây thang máy Huy Phát sẽ giới thiệu 5 dòng thang máy nhập khẩu có giá từ bình dân đến cao cấp chất lượng tốt tới Qúy khách hàng.

1. Thang máy nhập khẩu Fuji Nhật Bản

JFI là công ty thang máy nổi tiếng với sản phẩm Chất lượng, An toàn và Chuyên nghiệp hàng đầu. Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn quốc tế, thang máy đạt tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản.

2. Thang máy Fuji Hàn Quốc

Thang máy Fuji Hàn Quốc là thương hiệu thang máy sản xuất dựa trên sự chuyển giao công nghệ và thiết bị sản xuất của Nhật Bản. Với 3 ưu điểm chính là tạo ra thang máy an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Thang máy phù hợp lắp đặt cho các dự án tòa nhà cao tầng, hay các biệt thự cao cấp bởi tính thẩm mỹ và chất lượng.

3. Thang máy Sakura

Thang máy gia đình Sakura nhập khẩu Đài Loan thương hiệu Nhật Bản là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với những ưu điểm vượt trội: kích thước nhỏ gọn, nội thất tinh tế, hố PIT thấp,… thang máy gia đình Sakura có thể đáp ứng cho những yêu cầu khó khăn nhất cho nhà xây mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thang máy nhập khẩu Sakura Đài Loan
Thang máy Sakura Đài Loan

4. Thang máy Otis

Otis là hãng thang máy đầu tiên trên thế giới – thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ.Các thiết bị đồng bộ sử dụng động cơ không hộp số cùng với công nghệ cáp dẹt mang đến khả năng vận hành nhẹ nhàng, êm ái, tuổi thọ cao hơn nhiều so với hãng thang máy thường.– Tuổi thọ cao gấp 2-3 lần cáp thép thông thường như hiện nay.– Không bị xoắn cáp khi sử dụng.– Độ bền và chịu mài mòn cao giúp cải thiện lực kéo của máy.

5. Thang máy Matiz

Thang máy Matiz là một thương hiệu cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Thang máy Matiz luôn cập nhật các xu thế thiết kế mới trên thế giới, sản xuất các mẫu nội thất cabin hiện đại và sang trọng.– Sản phẩm vô cùng đa dạng về màu sắc và chất liệu, kết hợp với các hoạt tiết hoa văn trang trí.– Linh động trong thiết kế.– Dòng thang máy gia đình Villa Lift nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.Các dòng thang máy nhập khẩu có giá từ 500 triệu đến trên 1 tỷ tùy thuộc vào cấu hình, tải trọng, số điểm dừng,… của từng loại thang.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu đối trọng thang máy

Đối trọng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của thang máy, nó có ảnh hưởng tới chính quá trình hoạt động của thang máy và từ...

Xem thêm

Một số thuật ngữ cần nắm khi tìm hiểu về thang máy

Thang máy được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau. Hiểu biết kỹ lưỡng, sử dụng đúng cách giúp chúng ta có được lợi ích, hiệu quả sử dụng...

Xem thêm

Những điều cần làm giúp thang máy hoạt động tốt

1. Thang máy luôn phải giữ gìn sạch sẽ và phòng máy cần được bảo quản khô ráo. Đặc biệt, với các phòng máy có cửa thông ra sân thượng, chúng...

Xem thêm

Bao lâu cần nghĩ đến việc thay thế cáp thang máy

Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy. Nhiệm vụ của nó là giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống. Nếu cáp thang...

Xem thêm