5 Dòng thang máy nhập khẩu chất lượng

Bên cạnh thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt bởi chất lượng cũng như mẫu mã phù hợp với công trình biệt thự, nhà cao tầng,… Dưới đây thang máy Huy Phát sẽ giới thiệu 5 dòng thang máy nhập khẩu có giá từ bình dân đến cao cấp chất lượng tốt tới Qúy khách hàng.

1. Thang máy nhập khẩu Fuji Nhật Bản

JFI là công ty thang máy nổi tiếng với sản phẩm Chất lượng, An toàn và Chuyên nghiệp hàng đầu. Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn quốc tế, thang máy đạt tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản.

2. Thang máy Fuji Hàn Quốc

Thang máy Fuji Hàn Quốc là thương hiệu thang máy sản xuất dựa trên sự chuyển giao công nghệ và thiết bị sản xuất của Nhật Bản. Với 3 ưu điểm chính là tạo ra thang máy an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Thang máy phù hợp lắp đặt cho các dự án tòa nhà cao tầng, hay các biệt thự cao cấp bởi tính thẩm mỹ và chất lượng.

3. Thang máy Sakura

Thang máy gia đình Sakura nhập khẩu Đài Loan thương hiệu Nhật Bản là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với những ưu điểm vượt trội: kích thước nhỏ gọn, nội thất tinh tế, hố PIT thấp,… thang máy gia đình Sakura có thể đáp ứng cho những yêu cầu khó khăn nhất cho nhà xây mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thang máy nhập khẩu Sakura Đài Loan
Thang máy Sakura Đài Loan

4. Thang máy Otis

Otis là hãng thang máy đầu tiên trên thế giới – thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ.Các thiết bị đồng bộ sử dụng động cơ không hộp số cùng với công nghệ cáp dẹt mang đến khả năng vận hành nhẹ nhàng, êm ái, tuổi thọ cao hơn nhiều so với hãng thang máy thường.– Tuổi thọ cao gấp 2-3 lần cáp thép thông thường như hiện nay.– Không bị xoắn cáp khi sử dụng.– Độ bền và chịu mài mòn cao giúp cải thiện lực kéo của máy.

5. Thang máy Matiz

Thang máy Matiz là một thương hiệu cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Thang máy Matiz luôn cập nhật các xu thế thiết kế mới trên thế giới, sản xuất các mẫu nội thất cabin hiện đại và sang trọng.– Sản phẩm vô cùng đa dạng về màu sắc và chất liệu, kết hợp với các hoạt tiết hoa văn trang trí.– Linh động trong thiết kế.– Dòng thang máy gia đình Villa Lift nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.Các dòng thang máy nhập khẩu có giá từ 500 triệu đến trên 1 tỷ tùy thuộc vào cấu hình, tải trọng, số điểm dừng,… của từng loại thang.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:,
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09348058780569910000

Có thể bạn quan tâm

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an toàn chung trong quản lý, sử dụng, bảo trì và sửa chữa thang máy”...

Xem thêm

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu

Một trong những vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư cần phải biết để tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ công trình đó là thời gian lắp đặt...

Xem thêm

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn nhất với quy trình 11 bước

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy an toàn là phải dựa theo quy trình lắp đặt của mỗi thương hiệu thang máy. Tuy nhiên, các dòng thang máy dù ngoại...

Xem thêm

Bài toán kích thước hố thang cho những căn nhà cao tầng có diện tích nhỏ

Với những căn nhà có diện tích nhỏ, khách hàng phải nghiên cứu lựa chọn kích thước hố thang sao cho phù hợp nhất để thang máy có thể vận hành an...

Xem thêm