Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình không phòng máy

Với kiến trúc nhà ở gia đình hiện nay, chủ yếu là những công trình có diện tích nhỏ hẹp chính vì vậy việc mở rộng diện tích sử dụng cho ngôi nhà sẽ được chủ đầu tư cân nhắc khi xây dựng công trình thành nhiều tầng. Lựa chọn thang máy gia đình không phòng máy rất phù hợp với những công trình có đặc điểm hạn chế về diện tích như hiện nay và đặc biệt hơn là đối với những công trình đã xây dựng từ trước, muốn cải tạo để lắp đặt thêm thang máy trong ngôi nhà của mình.

Đặc điểm của thang máy không phòng máy

Đối với người dùng diện nay, việc sử dụng thang máy không phòng máy hay thang có phòng máy đều rất mơ hồ khách hàng chưa hiểu kỹ về đặc điểm của từng dòng thang này sẽ có điểm gì khác nhau hay không. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng thang máy không phòng máy để có những thông tin cần thiết cho sự lựa chọn của gia đình mình.

xu-huong-lap-dat-thang-may-gia-dinh-khong-phong-may

– Nếu như đối với thang máy gia đình có phòng máy sẽ phải cẩn một khoảng diện tích ít nhất trên dưới 4m ở tầng trên cùng để có thể lắp đặt máy kéo, hệ thông rail dẫn hướng và các bộ phận khác liên quan, đối với thang máy gia đình không phòng máy thì mọi vấn đề này đều sẽ được giải quyết triệt để.

– Máy kéo và rail dẫn hướng sẽ được đặt ở giếng thang, tử điện sẽ được thiết kế ở cửa tầng trên cùng chính vì vậy sẽ rất nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích cho không gian sống của gia đình bạn.

– Thang máy không phòng máy sẽ không gây ra tiếng ồn, hoạt động êm ái và ổn định chính vì vậy đây sẽ là phương án lựa chọn thang máy phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư khi lựa chọn dòng thang máy lắp đặt cho công trình gia đình mình.

Xu hướng lựa chọn thang máy không phòng máy

– Đối với thang máy gia đình không phòng máy do không sử dụng hộp số nên việc tiết kiệm chi phí điện năng sẽ thấy rõ rệt đối với dòng thang máy này, nếu như gia đình bạn đang sử dụng điện 1 pha sinh hoạt thì đây sẽ là nguồn điện cho thang máy hoạt động và chi phí điện năng bỏ ra sẽ không quá cao cho hệ thống hoạt động này.

– Hoạt động của thiết bị êm ái, ổn định chính vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng. Việc kết hợp với thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ giúp chủ đầu tư có không gian sống hiên đại, sang trọng và tinh tế.

xu-huong-lap-dat-thang-may-gia-dinh-khong-phong-may-2

Nếu như người dùng chưa có thông tin hoặc cần tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động hay các tiêu chuẩn kích thước kỹ thuật của dòng thang máy gia đình không phòng máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất về các loại thang máy.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
0934805878

Có thể bạn quan tâm

5 Lợi ích của thang máy gia đình lồng kính

Hiện nay thị trường thang máy gia đình diễn ra rất sôi nổi , bởi ngành công nghệ ngày càng phát triển , mức sống con người ngày càng cao nên...

Xem thêm

Thang máy chân không là gì? Nguyên lý hoạt động

Thang máy gia đình chân không là thiết bị cao cấp mới gia nhập vào thị trường thang máy Việt Nam gần đây , nên cái tên nó cũng tương...

Xem thêm

Thang máy mini và lợi ích đặc biệt ít ai biết

Thang máy mini gia đình hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia chủ. Những sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ được thiết kế,...

Xem thêm

Gia đoạn nào cần chốt hợp đồng thang máy

Thang máy hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta, thực tế hiện nay rất nhiều chủ đầu tư sau khi hoàn thành xong tất cả các công...

Xem thêm