Hình thức thanh toán và Bảo mật thông tin


Chính sách và quy định chung

Giới thiệu về các chính sách bán hàng và các quy định liên quan đến vận chuyển cũng như bảo mật thông tin khách hàng

I. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thang máy Huy Phát áp dụng 2 hình thức thanh toán cho khách hàng khi mua máy hoặc sử dụng các dịch vụ khác như sau

1. Thanh toán trực tiếp

Đối với những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Địa chỉ công ty thì có thể áp dụng hình thức thanh toán này. Khách hàng sẽ trả tiền tại Địa chỉ của chúng tôi.

Địa điểm: Địa chỉ giao dịch của công ty

2. Thanh toán chuyển khoản

Với những khách hàng không thuộc khu vực thành phố HCM, sản phẩm được qua phương tiện vận chuyển được 2 bên thỏa thuận kí kết trong hợp đồng chi tiết. Sau khi nhận máy quý khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản đến cho công ty chúng tôi qua tài khoản Ngân hàng

II. Cách thức vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa, linh kiện đến tận nơi để thi công lắp đặt cho khách hàng

III. Bảo mật thông tin khách hàng

bao mat thong tin khach hang
Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi quý khách sử dụng những sản phẩm tại công ty. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không.

Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của Công ty chúng tôi với Quý khách hàng.

Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin từ việc khách hàng:

Gửi Email: Các khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi liên hệ đặt mua những sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi, bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại và Thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để xác minh đơn hàng trước khi chúng tôi liên hệ để giao hàng. 

Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng trong vòng 3 tháng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

Trân trọng cảm ơn!